Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiếu kiên nhẫn, tuổi Thân gặp nhiều cơ hội

08:00 | 24/10/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp tuần mới cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi tuần mới 18/10 - 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài tộc tốt, tuổi Dần công việc kémTử vi tuần mới 18/10 - 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài tộc tốt, tuổi Dần công việc kém
Tử vi tuần mới 11/10 - 17/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão làm ăn suôn sẻ, tuổi Hợi tốt xấu đan xenTử vi tuần mới 11/10 - 17/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão làm ăn suôn sẻ, tuổi Hợi tốt xấu đan xen

Tuổi Tý

Tuổi Tý càng vội vã càng dễ phạm sai lầm, bạn cần lấy câu nói “chậm mà chắc” làm kim chỉ nam cho bản thân. Nếu cứ theo đuổi những mục tiêu hoành tráng thì càng đi xa thực tế. Thay vào đó, bắt đầu từ những mục tiêu đơn giản, tập trung vào ít vấn đề sẽ giúp cả quá trình của bạn có định hướng rõ ràng hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần khiến bạn nghĩ rằng đây là tuần cực kỳ khó khăn và xui xẻo thế nhưng mọi việc không hẳn như thế. Càng về cuối tuần mọi việc sẽ càng thuận lợi và còn có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá nữa đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý lúc này không được như ý, có thể vì nhu cầu tình cảm càng lớn khiến nhiều càng khó điều khiển cảm xúc của mình trong tình yêu. Song, đây không hẳn là một tin tiêu cực. Bạn có thể tận dụng nó để hâm nóng lại tình cảm, tạo thêm nhiều trải nghiệm yêu mới mẻ cùng nửa kia.

Tuổi Sửu

Tuần này, người tuổi Sửu không đủ nhạy cảm trong việc đánh giá vấn đề. Bản mệnh cần cẩn thận với khả năng phán đoán của mình khi làm việc đội nhóm. Có thể những người sở hữu một vỏ bọc tốt đẹp lại không hữu ích như bạn tưởng. Hãy dùng óc quan sát và khả năng suy luận của mình để đưa ra quyết định sáng suốt cho cả đội.

Sao Thiên Đức cho thấy cơ hội phát tài của người tuổi Sửu đang tới. Có thể một người nào đó hỗ trợ bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn.

Nhiều mâu thuẫn sẽ nảy sinh quanh các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Bình thường, bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của họ nhưng tuần lễ mới khiến tâm trạng của bạn gắt gỏng hơn hẳn.

Nhưng trước khi bạn tự châm ngòi nổ theo cảm xúc của mình, hãy lùi về để suy nghĩ cách ứng phó thấu đáo hơn. Qua lần này, bạn cũng sẽ học được cách đặt ra ranh giới cho bản thân và đối phương trong một mối quan hệ.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiếu kiên nhẫn, tuổi Thân gặp nhiều cơ hội

Xem tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10/2021 của 12 con giáp, tuần lễ mới này mang lại nhiều niềm tin tích cực để người tuổi Dần thực hiện những mục tiêu cuộc sống đang dở dang. Ngoài ra, những người bạn cũng tạo cho nhiều cảm hứng để trang trí, biến hóa không gian sống của mình, bạn muốn được mời họ ghé thăm nhà mình những ngày cuối tuần để cuộc sống thêm rộn ràng.

Tuần này niềm vui và nỗi buồn xen lẫn và nhìn chung không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì thế bản mệnh nên lưu ý tận dụng của lợi thế khi có Thực Thần ghé thăm thời điểm đầu tuần để thực hiện những việc mình cần làm. Sau đó nếu có sai sót thì tập trung chỉnh sửa vì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn vào cuối tuần.

Bạch Hổ Hung tinh có hại cho sức khỏe của bản mệnh và khuyên bạn ngay lập tức nên theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. Hãy tìm cách biến chúng thành một phần trong thói quen sinh hoạt của bạn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10/2021 của 12 con giáp đem lại cho con giáp tuổi Mão những mối quan hệ mới. Đây là thời điểm bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín. Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Do đó, hãy tin tưởng nghe theo trái tim và chữa lành những vết thương bạn đang níu giữ.

Công việc đội nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi trở lại giúp người tuổi Mão cảm thấy an tâm hơn. Đặc biệt, trải qua một quá trình, đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi trong tuần này.

Tuần mới mang lại cho bạn thuận lợi về việc cải thiện tình hình công việc với sự góp mặt của Chính Quan nhưng vì tập trung quá nhiều nên bạn đang để ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Việc suy nghĩ nhiều cũng có thể khiến bạn kiệt sức, hay bị đau đầu, chóng mặt đất nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 25/10 – 31/10/2021 của 12 con giáp, trong tuần lễ mới, khuyên người tuổi Thìn cần trở nên dè dặt hơn. Hãy cẩn trọng với các đối tượng mà bạn quyết định tiết lộ bí mật cho. Đây cũng là thời điểm trực giác của bạn cực kỳ nhạy bén. Vậy nên, hãy cân nhắc lắng nghe trực giác của mình khi nó đang cố gắng cảnh báo bạn điều gì đó.

Có người thân thiết khiến người tuổi Thìn buồn lòng. Đây là cơ hội tuyệt vời để học cách đặt ra ranh giới cho bạn trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn không cần phải tức giận với lỗi lầm của đối phương, hãy nhẹ nhàng nói cho họ nghe về cảm xúc của bạn. Với nhiều cặp đôi, tuần lễ mới đòi hỏi hai bạn phải đối mặt với nhiều cuộc nói chuyện nghiêm túc quyết định tương lai của cả mối quan hệ.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên bạn có phần mua sắm thiếu kiểm soát nhưng bạn có suy nghĩ là mình kiếm được nên tiêu được cho đến khi một người cho bạn lời khuyên quan trọng. Bạn nên nhận ra lỗi sai của mình để sớm thay đổi thái độ với tiền nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiếu kiên nhẫn, tuổi Thân gặp nhiều cơ hội

Xem tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10/2021 của 12 con giáp, nhiệt huyết của con giáp tuổi Tỵ đặc biệt dâng cao trong tuần lễ mới, khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn trong công việc. Song, bạn có thể lật ngược tình thế bằng cách tận dụng nguồn năng lượng mới này để đào sâu vào những khó khăn bạn đang gặp phải.

Liệu những dự án bạn đang theo đuổi có thiết thực không, hay quy trình làm việc có lỗ hổng nào đó bạn chưa phát hiện ra? Đây cũng là tuần lễ các có thể thu hút nhiều đối tác nhất, dù với mục đích yêu đương hay làm ăn. Dù người tuổi Tị đang độc thân hay có đôi có cặp thì lúc này bạn luôn có cảm giác cô đơn. Điều này có thể vì lâu nay bạn cứ mong người ta mang lại niềm vui cho bạn mà quên mất việc tự mình tìm động lực, tình yêu trong cuộc sống. Bạn không nên trách ai mà nên soi lại bản thân xem thực sự bạn muốn gì và thay đổi nhé.

Tuổi Ngọ

Đây là tuần lễ để người tuổi Ngọ bình tĩnh để tìm cách cải thiện mọi thứ, thực hiện những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của. Trải qua nhiều biến cố, bản mệnh đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tự nhận thức được điều gì tốt và phù hợp với bản thân.

Bạn cũng đã có thể tháo gỡ lớp phòng vệ của mình và cho phép bản thân cảm nhận thế giới qua lăng kính nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, sẽ có cơ hội để cân bằng, thậm chí bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ trong thời gian này không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn nên người độc thân vẫn phòng đơn, gối chiếc. Những cặp đôi do ít thời gian chia sẻ nên hiểu nhầm giữa hai người ngày càng nhiều hơn. Hãy sắp xếp lại cuộc sống để dành nhiều thời gian hơn cho nhau bạn nhé.

Tuổi Mùi

Cuộc sống của người tuổi Mùi thời gian này khá ổn định cũng là nhờ vào tình hình tài chính của bạn có thể giải quyết những khoản chi tiêu đang tồn đọng và sắp xếp lại những ưu tiên của mình. May mắn, đây cũng là thời điểm khả năng chú ý đến chi tiết của bạn được nâng cao, giúp bạn cải thiện kế hoạch tài chính của mình.

Nhiều người tuổi Mùi nhận ra tình cảm của mình không có lối thoát, thậm chí muốn nói lời chia tay lúc này cũng là một trong những khó khăn của bạn. Với người độc thân dễ vướng vào chuyện tình tay 3 nếu bạn không tìm hiểu kỹ đối phương, vì thế bạn chớ nên vội vàng kẻo có quyết định sai đấy nhé.

Những dự án đang bị đình trệ cũng sẽ dễ dàng được tái khởi động. Hơn nữa, công việc đội nhóm cũng suôn sẻ nhờ mọi người nhanh chóng hiểu ý lẫn nhau. Bạn cũng biết lắng nghe và sửa chữa những sai lầm của mình trước đây.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiếu kiên nhẫn, tuổi Thân gặp nhiều cơ hội

Tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10/2021 của 12 con giáp, khi mọi việc ổn thỏa hơn cũng là lúc thích hợp để người tuổi Thân có thể tự tin bắt gặp nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng và gây sự chú ý đến họ.

Thiên Tài ghé thăm sẽ mang cơ hội về tiền bạc cho bản mệnh vào cuối tuần khi bạn thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng trong những việc mình làm. Không cần đợi được khen thưởng, bạn cứ làm việc bằng cái tâm thì mọi thứ sẽ tự nhiên tới.

Nếu người độc thân vẫn chỉ tham gia với vòng tròn bạn bè cũ thì bạn ít có cơ hội gặp được người phù hợp. Không phải ngay lập tức nhưng bản mệnh hãy từ từ tiếp nhận những tình cảm mới chớm nở trong bạn. Hãy tìm cách cân bằng giữa thực tế và lăng kính màu hồng do cảm xúc của bạn mang lại. Đừng vội hành động theo con tim của mình.

Tuổi Dậu

Trong tuần này, chỉ có Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần làm gián đoạn cuộc vui của bạn một chút mà thôi. Nhìn chung bản mệnh là người chủ động nên không có gì làm khó được bạn. Sức khỏe về cơ bản khá ổn định, không có gì phải lo lắng.

Hơn nữa, nhờ Thái Dương cát tinh trợ mệnh mà bản mệnh làm gì cũng có một sức hút khó cưỡng vô hình nào đó mà không phải ai cũng giải thích được. Điều này khiến việc thuyết phục khách hàng, hay gây ấn tượng với người khác, giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Có những việc người tuổi Dậu không thể trốn tránh chuyện tình cảm hiện tại của mình. Trong đời sống lãng mạn, sẽ đòi hỏi nhiều kết nối tình cảm và cả những cam kết từ đối phương. Do đó, nếu đang ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chắc chắn sẽ muốn nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tình trạng này giữa cả hai.

Tuổi Tuất

Tuần mới con giáp tuổi Tuất nên giữ sự khiêm tốn trong mọi việc, nếu có thể thì nên hạn chế nêu ra ý kiến vì có thể có ý tốt khi đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng không may, những lời nói của bạn có thể bị bẻ lái theo hướng tiêu cực. Vì vậy, dù bạn có tường tận về tình huống người kia đang đối mặt như thế nào, hãy để họ tự tìm ra cách giải quyết của riêng mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này cũng không được như ý, bạn muốn làm nhiều việc nhưng bị người ấy ngăn cản vì họ không đủ tin tưởng vào năng lực của bạn. Sự chênh lệch về kiến thức và năng lực trong một số việc khiến hai người không hiểu ý nhau và bạn không cảm thấy được ủng hộ.

May mắn là việc giao tiếp của các sẽ trơn tru trở lại. Đây là tuần lễ bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Tuổi Hợi

Tâm huyết của người tuổi Hợi không được đón nhận nên những dự định bạn đề ra đều bị bác bỏ. Tuy nhiên, điều đó có lẽ không công bằng với bạn. Do đó, khi đề nghị của bạn bị từ chối, đừng vội tức giận. Bạn có thể thử thuyết phục họ bằng các lợi ích họ sẽ nhận được, quan trọng là cố gắng thỏa hiệp hết sức có thể.

Những vấn đề khó khăn nhất của bạn xuất hiện vào đầu tuần nhưng mọi thứ sẽ qua đi vào cuối tuần. Lúc có Thiên Ấn tương trợ là khả năng sáng tạo của bạn được phát triển mạnh mẽ vào giữa tuần, lúc đó bạn có thể vẽ, ca hát hay múa, nhảy,... là những gì mình thích để cải thiện tâm trạng, có như thế sức khỏe tinh thần của bạn mới được cải thiện.

Cảm xúc của con giáp tuổi Hợi tại thời điểm hiện tại lại không ổn định, khiến bạn cảm thấy bất an và dựng lên một bức tường ngăn cách cả hai. Bạn đừng vội trốn chạy tình cảm vì chút bất ổn trong suy nghĩ của mình. Hãy thử cởi mở trò chuyện để hiểu thêm về đối phương.

Nhưng may mắn là có Bách Việt đào hoa hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện khía cạnh tình cảm trong tuần này. Chỉ cần bạn cởi mở, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm tương đồng thú vị giữa cả hai. Tuần lễ mới cũng giúp bạn mở rộng networking, cũng như bồi đắp thêm cho những mối quan hệ đang có.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com