Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được nhiều người nâng đỡ

07:30 | 25/07/2021

|
Tuổi Sửu đón tuần mới tốt đẹp và còn có thể được nhiều người nâng đỡ. Có những thời điểm bạn vướng phải hiềm khích, tranh chấp nhưng được quý nhân hỗ trợ nên mọi chuyện đều vượt qua, không có vướng mắc gì quá lớn.
Tử vi tuần mới từ 19/4 - 25/4 của 12 con giáp: Tuổi Thìn không nên kiêu ngạoTử vi tuần mới từ 19/4 - 25/4 của 12 con giáp: Tuổi Thìn không nên kiêu ngạo
Tử vi tuần mới từ 12/4 - 18/4 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên khởi sắcTử vi tuần mới từ 12/4 - 18/4 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên khởi sắc

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được nhiều người nâng đỡ
https://dulich.petrotimes.vn/

Tử vi tuần mới một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Suốt trong khoảng thời gian từ đầu tuần đến giữa tuần, bản mệnh nhận được sự phù trợ của Chính Ấn và Thiên Ấn nên có nhiều cơ hội để thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ngưỡng mộ và khâm phục của mọi người.

Tình hình tài chính của bạn nói chung cũng có những điểm sáng nhất định, tập trung vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được cơ hội đầu tư, còn người làm công ăn lương dễ nhận được tiền thưởng vì những cống hiến của mình. Tuy nhiên, dù làm trên lĩnh vực nào, Thương Quan và Thiên Quan cũng khuyên bạn cần tránh đối đầu với người quyền cao chức trọng hoặc kẻ tiểu nhân.

Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tuổi Sửu

Tuần này, cát vận nhỉnh hơn hung vận là điềm báo người tuổi Sửu đón tuần mới tốt đẹp và còn có thể được nhiều người nâng đỡ. Có những thời điểm bạn vướng phải hiềm khích, tranh chấp nhưng được quý nhân hỗ trợ nên mọi chuyện đều vượt qua, không có vướng mắc gì quá lớn. Chỉ cần bản mệnh luôn giữ thái độ đúng mực thì chẳng phải lo lắng điều gì.

Ngay từ đầu tuần đã có Thiên Ấn giúp sức mang tới cho những chú Trâu khả năng sáng tạo tuyệt vời, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn, thế nhưng bạn cũng không được chủ quan vì sẽ có những khó khăn bất ngờ xuất hiện khi bạn lơ đễnh. Vì thế, hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo nhé.

Chính Tài xuất hiện vào giữa tuần cho thấy có tín hiệu vui liên quan tới tiền bạc nhưng theo ngay sau là Kiếp Tài báo hiệu vẫn có những cái bẫy khiến bạn bị mất tiền, vì thế cần tìm cách tránh và quan trọng là không nên tin người. Bạn sẽ rất dễ mất tiền vì sự cả tin của mình.

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của bạn thời điểm này đang rất êm đềm. Hai bạn đã sẵn sàng cho một tình yêu nghiêm túc, lâu dài và có thể tính tới chuyện trăm năm sớm. Người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình. Rất có thể cả hai sẽ từ tình bạn phát triển thành tình yêu

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần dự báo vận trình tình cảm của người tuổi Dần khởi sắc hơn vào thời điểm cuối tuần. Sau một tuần với nhiều căng thẳng, thậm chí là mâu thuẫn, hiểu lầm thì đến cuối tuần, đôi bên đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Cả hai đều cảm thấy trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp của bạn có nhiều rắc rối xảy ra do sự tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài, nhưng hãy yên tâm, chỉ cần vững vàng vượt qua khoảng thời gian đầu tuần thì sau đó chính là lúc bạn khẳng định bản thân, để mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn có thể hoàn thành được những việc mà người khác cho là bất khả thi.

Phương diện tài lộc của bản mệnh không thực sự có nhiều biến động vào thời điểm này. Cuối tuần, Thiên Tài cho thấy vận may có thể đến với một số người, nhưng khoản tiền này cũng không đáng kể, không đủ để cải thiện hoặc bù đắp với những tốn kém trước đó.

Do đó, Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tuổi Mão

Cát khí lan tràn báo hiệu tuần mới nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Mão, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tình duyên thời điểm này khá thuận, người độc thân sẽ sớm đón nhận tình yêu nếu chịu mở lòng mình ra.

Tài lộc vượng cũng là một điểm sáng trong tuần này của con giáp này. Bản mệnh được Thiên Tài trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Song cũng nên tham khảo ý kiến của người xung quanh để tránh rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần đề phòng Ngũ Quỷ làm loạn sẽ gây ra họa tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Tuổi Mão có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn.

Nếu có việc quan trọng cần giải quyết, bạn nên để tới cuối tuần sẽ dễ bề thành công hơn khi có Chính Ấn hỗ trợ. Đầu tuần tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho bản mệnh mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết tình hình tài lộc là một trong số những điểm sáng rực rỡ của người tuổi Thìn vào thời điểm đầu tuần này. Nhiều cát tinh trợ giúp khiến cho bạn, dù làm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ nhận được một khoản tiền lãi hoặc tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Song cũng cần phải nhớ rằng dù đạt được thành công lớn đến thế nào, bản mệnh cũng chớ nên kiêu ngạo hoặc tỏ vẻ coi thường người khác. Nếu không, Thương Quan và Tỷ Kiên sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối vào chính những lúc mà mình không ngờ tới nhất. Thời điểm này, bản mệnh cũng nên chú ý tới những kẻ ghen tị cố tình tiếp cận mình.

Những người đã lập gia đình có thể sẽ phải đương đầu với nhiều chuyện rắc rối trong suốt tuần này. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau, không ai chịu nhường ai cả. Điều này có thể khiến bầu không khí trong nhà luôn căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến cả những người khác.

Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được nhiều người nâng đỡ
https://dulich.petrotimes.vn/

Xem tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp, tuần này tuổi Tỵ có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Nếu có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục, không ngại đi xa, năng động và tự chủ thì bạn sẽ kiếm được những cơ hội phát triển rất tốt. Hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận được sẽ rất xứng đáng.

Đầu tuần có vẻ là thời gian nhẹ nhõm nhất với con giáp này khi có Chính Quan phù trợ, bạn nên cân nhắc tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này để gặp nhiều may mắn. Còn từ giữa tuần trở đi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bản mệnh dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại, khiến cho con đường công danh gập ghềnh, trắc trở.

Tài lực trong tuần với những chú Rắn khá dồi dào khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Trái ngược với may mắn về tiền bạc khi chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Quả là đen tình đỏ bạc khi mối quan hệ của bạn và nửa kia luôn trong tình trạng căng thẳng, khó tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng leo thang khiến cả hai đều chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới cho biết vận trình của người tuổi Ngọ có những quãng lên xuống khá rõ ràng. Đầu tuần, bạn sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại. Song nếu biết khắc phục điểm yếu của bản thân và không ngừng cố gắng vươn lên thì cuối tuần, bạn sẽ gỡ bỏ được sự hoài nghi của người khác, khiến mọi người phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Tình hình tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều biến động. Đầu tuần, có thể những người làm nghề tự do sẽ nhận được tiền công xứng đáng với công sức bỏ ra, nhưng sau đó, gần như bạn không nhận được một khoản nào khác nữa. Có lẽ bạn cần thêm thời gian trước khi gặt hái được thành quả đáng mơ ước.

Những người có đôi có cặp có thể trải qua một khoảng thời gian khá hạnh phúc và êm đềm. Mâu thuẫn qua đi, hai người càng lúc càng hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Nếu rảnh rỗi, hai người có thể tìm cách để hâm nóng cảm xúc cho đôi bên.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được nhiều người nâng đỡ
https://dulich.petrotimes.vn/

Với người tuổi Mùi, hung tinh Thái Tuế cảnh báo bản mệnh có thể phải đối mặt với những tai họa bất ngờ xảy ra. Con giáp này đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này.

Tuần này, khối lượng công việc tăng lên khiến mệnh chủ có phần quá sức, sai sót có thể không tránh khỏi vì nguyên nhân đó. Vì thế, bạn hãy kiểm tra kỹ càng một lượt trước khi trình lên cấp trên để tránh bị khiển trách, ảnh hưởng tới đánh giá về bản thân. Thận trọng nữa thì nhờ người tin tưởng, có kinh nghiệm xem trước cho yên tâm.

Tài lộc có chút sáng hơn, Thiên Tài mang tới cho con giáp này công việc làm thêm với thu nhập khá ổn. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, lại kết nối với các mối liên hệ mà bạn sẵn có thì rất có thể sẽ biến thành công việc chính trong tương lai không xa.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên, bạn đừng quên thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng để mối quan hệ luôn được gắn bó nồng nàn nhé.

Tuổi Thân

Tuần mới này sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân phát triển rực rỡ nhất là vào khoảng thời gian giữa tuần. Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức mình trong lúc này, chớ nên há miệng chờ sung, được đến đâu hay đến đấy. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện và chỉ dẫn cho bạn những lối đi đúng đắn.

Cuối tuần là thời điểm bạn không nên đưa ra những quyết định trọng đại, nếu không dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người có quyền cao chức trọng. Lúc này, bạn chủ yếu nên trau dồi, trang bị kỹ năng để chuẩn bị cho những cơ hội về sau, chứ không phải ham cái lợi trước mắt.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là con giáp giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Với người đã lập gia đình thì tuần này là một tuần buồn vui lẫn lộn. Có thể hôm trước, hai người vẫn còn ngọt ngào bên nhau, nhưng hôm sau, ngay lập tức hai người đã bùng nổ mâu thuẫn. Vì vậy, người tuổi này nên cố gắng học cách bình ổn cảm xúc, không nên quá kích động vì điều gì.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8 của 12 con giáp: Tuổi Sửu được nhiều người nâng đỡ
https://dulich.petrotimes.vn/

Tuổi Dậu được Tỷ Kiên hỗ trợ nên hăng hái nỗ lực làm việc, phấn đấu hết mình để phát triển sự nghiệp. Nhưng tính cách có phần kiêu ngạo lại vô tình trở thành vật cản khiến vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra.

Bản thân có năng lực mà thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dù bạn có xuất sắc đến đâu cũng rất dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của tập thể, tụt hậu so với mọi người là điều hiển nhiên.

Thiên Cẩu hung tinh sẽ kéo theo họa thị phi nơi công sở. Tốt nhất bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Tính tình kiêu ngạo, bồng bột của con giáp này cũng có thể phá hủy mối nhân duyên mà bạn đang có. Ăn nói quá tùy tiện mà không suy nghĩ đến cảm nhận của người đối diện, tuổi Dậu đang tự tay phá tan hạnh phúc của bản thân. Hãy tiết chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí của người khác bạn nhé.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới cho biết sự nghiệp của người tuổi Tuất tương đối ảm đạm vào khoảng thời gian này, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Bạn gây thù chuốc oán với nhiều người trong vô thức, và có lẽ những kẻ đó sẽ tận dụng mọi cơ hội để hạ bệ bạn. Đáng buồn là bạn cũng sẽ khó nhận được sự giúp đỡ, bênh vực của người quyền cao chức trọng.

Ngược lại, sao Thiên Đức cùng với Chính Tài và Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Đầu tuần cũng là khoảng thời gian người tuổi Tuất phải trải qua nhiều nỗi buồn tình cảm. Thậm chí, có người sẽ phải chia tay với người đã gắn bó với mình suốt bấy lâu. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng mãi náu mình trong thế giới riêng. Bạn nên mở lòng để những người thực sự quan tâm và xứng với bạn được tiếp cận bạn.

Vợ chồng dễ rơi vào tình trạng khắc khẩu vì tính tình nóng nảy, không ai chịu nhường ai. Nếu cứ để tình hình này tiếp diễn, tình cảm của đôi bên rạn nứt chỉ là chuyện không sớm thì muộn. Bạn cần phải bình tĩnh lại và tìm cách giải quyết hợp lý.

Tuổi Hợi

Thương Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy hiệu quả công việc của người tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bản mệnh cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi trước khi tình hình gay go hơn nữa.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, bạn vẫn thấy mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này khiến mệnh chủ trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Bạn chỉ muốn buông xuôi trước những sóng gió cuộc sống gây ra.

Sao Bạch Hổ hung tinh cũng là điềm báo bất lợi cho bản mệnh, do đó tuần này nên tránh tranh chấp, va chạm hay gây căng thẳng vì bạn sẽ luôn yếu thế so với người khác, thường nhận phần thua thiệt về mình mà thôi.

Về tài lộc thì bản mệnh sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Kiếp Tài ngáng trở, tiền khó mà vào được túi của con giáp này, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bạn phải xì tiền ra thôi. Tuần này cứ thực hiện kế hoạch tiết kiệm là an toàn nhất.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com