Việt Nam lọt Top 10 những điểm nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới

00:03 | 21/02/2020

|
Theo Kuonio- nhà điều hành du lịch nổi tiếng thế giới đã xếp Việt Nam đứng vị trí thứ 8 trong Top 10 các điểm nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới.
viet nam lot top 10 nhung diem nghi duong sang trong nhat the gioiTop 5 ngọn núi Việt Nam mà du khách nước ngoài không thể bỏ qua
viet nam lot top 10 nhung diem nghi duong sang trong nhat the gioiKhách tây "mách nhau" về các khu nghỉ dưỡng ấn tượng tại Việt Nam
viet nam lot top 10 nhung diem nghi duong sang trong nhat the gioi

Theo đó, vị trí thứ 1 đã thuộc về Maldives. Tiếp theo là Mauritius, Thái Lan và Sri Lanka lần lượt xếp ở vị trí thứ hai, ba, và bốn. Bali quay trở lại danh sách ở vị trí thứ năm. Hòn đảo này đã từng luôn là điểm du lịch tuần trăng mật nổi tiếng.

Italy là quốc gia châu Âu duy nhất lọt vào Top 10, ở vị trí thứ 6. Các quốc gia khác như Hy Lạp và Tây Ban Nha cùng đứng ở Top 20.

Theo nghiên cứu của Kuonio, nhu cầu về các tour du lịch nhóm nhỏ được hỗ trợ bởi hướng dẫn chuyên nghiệp đã tăng 10%, điều này dẫn tới sự vươn lên của Việt Nam. Quốc gia Đông Nam Á đã đánh bật Ấn Độ để lọt vào Top 10, đứng ở vị trí thứ 8.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)