Vĩnh Phúc: Các khu du lịch và sân golf được hoạt động không quá 50% công suất

14:08 | 14/09/2021

|
Ngày 12/9, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Quyết định số 2520/QĐ-CT về việc áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh.
Côn Đảo được hoạt động du lịch trở lạiCôn Đảo được hoạt động du lịch trở lại
Khám phá bản Hang Đá trong mây ở Sa PaKhám phá bản Hang Đá trong mây ở Sa Pa
Vĩnh Phúc: Các khu du lịch và sân golf được hoạt động không quá 50% công suất
Hồ Đại Lải - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vĩnh Phúc. Ảnh sưu tầm

Theo đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho phép các hoạt động, dịch vụ được phép hoạt động trở lại nhưng phải áp dụng một số điều kiện hạn chế.

Cụ thể, các khu du lịch được mở cửa nhưng không được phép hoạt động quá 50% công suất và chỉ đón khách trong tỉnh.

Các sân golf, sân tập được phép hoạt động nhưng không đón quá 50% công suất. Không đón khách ngoài tỉnh, không cung cấp dịch vụ ăn uống, xông hơi...

Nhà hàng ăn uống được phép hoạt động trở lại nhưng không phục vụ đồ uống có cồn, không quá 50% công suất chỗ, không quá 20 người/phòng và đóng cửa trước 22h hàng ngày.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ luyện tập thể dục thể thao hoạt động không quá 50% công suất, đóng cửa trước 22h hàng ngày.

Xe buýt, taxi, xe grab, xe khách nội tỉnh hoạt động không quá 50% số ghế ngồi và phải có sổ ghi lịch trình của khách.

Các cơ sở lưu trú được phép mở cửa nhưng không được cung cấp dịch vụ karaoke, massage. Các cơ sở dịch vụ spa - chăm sóc sắc đẹp, gội đầu, chăm sóc sức khỏe được phép mở của trở lại nhưng không được phép hoạt động quá 50% công suất.

Yêu cầu, những người trực tiếp phục vụ phải thực hiện xét nghiệm virus SARS-CoV-2 định kỳ 14 ngày/1 lần đối với người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng tại cơ sở lưu trú và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

https://dulich.petrotimes.vn/

K.Anh

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com