Vợ chồng Đoàn Di Băng tặng 50 triệu và hỗ trợ việc làm cho vợ chồng chở 15 chú chó
![]() |
![]() |
![]() |
Mới đây trên trang cá nhân, ông xã Đoàn Di Băng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bài viết về đôi vợ chồng có 15 thú cưng.
Theo đó, doanh nhân Quốc Vũ đã nhờ sự giúp đỡ của cư dân mạng để tìm cặp đôi trong đoạn video được lan truyền rầm rộ những ngày qua. Anh bày tỏ mong muốn được giúp đỡ bằng tiền bạc cũng như sẽ lo công việc, chỗ ở cho họ. “Có cách nào liên lạc với anh chị này không? Anh muốn giúp đỡ anh chị ít tiền và nếu anh chị muốn anh sẽ nhận hai vợ chồng vào công ty anh làm. Lo cho anh chị chỗ ở luôn. Anh chỉ biết giúp vậy, mong bù đắp cho anh chị mất mát của hai vợ chồng hôm nay” - nội dung bài viết của doanh nhân Quốc Vũ.
Bài đăng này nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng ngay khi vừa được chia sẻ. Nhiều người không khỏi cảm động và ngưỡng mộ với hành động thiết thực dành cho đôi vợ chồng khó khăn, nhất là khi họ vừa trải qua nỗi buồn vì mất đi 15 chú chó.
Theo cập nhật mới nhất, ông xã Đoàn Di Băng cũng vừa cho biết đã tìm được cách liên lạc với đôi vợ chồng trong clip và khẳng định sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn này. Cụ thể, nam doanh nhân đã chuyển nóng cho vợ chồng này khoản tiền 50 triệu đồng. Ngoài ra, ông xã Đoàn Di Băng còn hứa sẽ sắp xếp công việc với mức lương từ 12 triệu đồng cho cả hai khi hết dịch.
https://dulich.petrotimes.vn/
Phạm Linh (t/h)
- Háo hức "check-in" cánh đồng hoa hướng dương bên sông Sài Gòn
- Bà Rịa - Vũng Tàu: Khai mạc Hội hoa Xuân Ất Tỵ 2025 với chủ đề “Hành tinh xanh”
- "Đoàn tàu mùa xuân" sẽ chạy xuyên Tết Ất Tỵ
- Quảng Nam: Ngắm đôi linh vật rắn sắc sảo, ánh vàng rực rỡ vừa được "trình làng"
- "Thủ phủ" hoa cúc miền Trung rộn ràng những ngày giáp Tết