Xây dựng cẩm nang du lịch “Dòng chảy tinh hoa”

09:35 | 11/10/2021

|
Thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, đơn vị này đang triển khai xây dựng nội dung Cẩm nang du lịch “Dòng chảy tinh hoa” của 7 tỉnh, thành phố trong liên kết hợp tác giữa TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, gồm các tỉnh Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021 - 2022.
Đặc sắc làng nghề gốm Phù LãngĐặc sắc làng nghề gốm Phù Lãng
6 ngôi đền đẹp nhất ở Nhật Bản thu hút du khách6 ngôi đền đẹp nhất ở Nhật Bản thu hút du khách
Xây dựng cẩm nang du lịch “Dòng chảy tinh hoa”
Kỳ Co (Nhơn Lý, TP Quy Nhơn) là điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Đây là dự án nhằm góp phần vực dậy du lịch 3 miền Bắc - Trung - Nam sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19 và bão lụt ở miền Trung. Cẩm nang du lịch này không chỉ quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và những thế mạnh, tinh hoa về sản phẩm du lịch phong phú của 7 tỉnh, thành phố, mà còn cho thấy tiềm năng, lợi thế trong liên kết giữa các vùng du lịch.

Sở Du lịch Hà Nội sẽ phối hợp với các tỉnh, thành phố lên phương án đón khách an toàn, sẵn sàng chuẩn bị cho kế hoạch phục hồi du lịch, trước mắt là du lịch nội tỉnh, thành phố, tiến tới là mở rộng đón khách ngoại tỉnh và khách quốc tế khi được phép.

https://dulich.petrotimes.vn/

Báo Bình Định

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com