Xôn xao thông tin cô gái khởi kiện nghệ sĩ Hoài Linh

14:06 | 26/05/2021

|
Khi số tiền hơn 13 tỷ từ thiện mà NS Hoài Linh kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt vẫn chưa được gửi đến tay người dân thì mới đây lại xôn xao thông tin Hoài Linh bị khởi kiện về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tài khoản Facebook P.N (họ tên viết tắt là N.T.O.P) mới đây thông báo mình vừa nhận được sự uỷ quyền từ một mạnh thường quân khởi kiện nghệ sĩ Hoài Linh về tội danh lừa đảo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

"Chính thức khởi kiện anh Võ Nguyễn Hoài Linh tội danh lừa đảo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản được ủy thác ra toà án!", P.N viết trên trang cá nhân.

Xôn xao thông tin cô gái khởi kiện nghệ sĩ Hoài Linh
https://dulich.petrotimes.vn/

Thông tin N.T.O.P đăng tải nhận về rất nhiều sự quan tâm. Đa số ai nấy đều ủng hộ cô gái này. Được biết, N.T.O.P còn đăng tải toàn bộ giấy tờ có liên quan như đơn tố giác tội phạm, đơn uỷ quyền... gửi đến Cơ quan Cảnh sát điều tra TP Thủ Đức nơi mà nghệ sĩ Hoài Linh đang sinh sống.

Mặc dù chưa biết rõ thực hư vụ việc thế nhưng thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trong những ngày qua, thông tin về việc nghệ sĩ Hoài Linh và số tiền hơn 13 tỷ đồng nhận được để ủng hộ đồng bào miền Trung gây xôn xao trên các mạng xã hội. Sự việc càng ầm ĩ hơn khi xuất hiện một hình ảnh được cho là chứng nhận chuyển khoản ngân hàng thành công với nội dung: “Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ". Số tiền 14 tỷ đồng được giao dịch vào ngày 5/12/2020.

Đã nửa năm trôi qua từ khi Hoài Linh kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt (tháng 10/2021) và nhận được số tiền 13,4 tỷ đồng nhưng từ đó đến nay chưa có bất kỳ hoạt động từ thiện nào được triển khai để giải ngân số tiền này.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com