Arteta: "Chúng tôi bị thủng lưới quá đơn giản"

12:01 | 10/03/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Huấn luyện viên Mikel Arteta đã cảnh báo Arsenal phải tránh những bàn thua quá dễ dàng nếu muốn tiếp tục chuyến chinh phục tại Europa League.
Chứng kiến những bàn thua hớ hênh của học trò khiến Arteta cảm thấy stress
Chứng kiến những bàn thua hớ hênh của học trò khiến Arteta cảm thấy stress.

Arsenal đã bị cầm hòa trước Sporting Lisbon với tỉ số 2-2 tại vòng 16 đội Europa League . Trận đấu này Mikel Arteta có sự xáo trộn trong đội hình và hệ quả là Arsenal vận hành không trơn tru và họ đã tỏ ra yếu kém ở khâu phòng ngự. Thống kê cho thấy Arsenal rất dễ bị 'tổn thương' ở những tình huống bóng chết.

Mikel Arteta nói: "Khi thi đấu ở đấu trường châu Âu mà để thủng lưới hai bàn dễ dàng như cách Arsenal bị thì quả thật tệ hại.

Arsenal đang để thủng lưới quá nhiều bàn đơn giản. Vào đến vòng knock-out này với những bàn thua như trên thì đó là tự sát.

Hôm nay Arsenal phòng thủ không được tốt. Các cầu thủ phải tạo nên mối đe dọa tốt hơn lên đối thủ. Tôi đã thực hiện rất nhiều thay đổi ngày hôm nay và đôi khi cần có thời gian để có được sự gắn kết đó".

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com