Cây cầu treo dài nhất thế giới chỉ phù hợp với những người thích mạo hiểm

07:56 | 13/10/2020

|
Một điểm tham quan mới sẽ được khánh thành ở Bồ Đào Nha trong tháng này, điểm tham quan này cho phép bạn đi qua cây cầu mặt trong suốt dài 1.692ft (516m).
Truyền thuyết về cây cầu vượt biển được khỉ xây dựngTruyền thuyết về cây cầu vượt biển được khỉ xây dựng
Những góc ảnh đứng tim với cây cầu đáy bằng kính cao và dài nhất thế giớiNhững góc ảnh đứng tim với cây cầu đáy bằng kính cao và dài nhất thế giới

Cây cầu này được treo cách mặt đất 575ft (125m) ở đoạn cầu thấp nhất - và là cây cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất thế giới.

4804-2

Chỉ cách Porto hơn một tiếng đồng hồ, '516 Arouca' (được đặt tên như vậy do nó dài 516m) sẽ mở cửa cho công chúng vào cuối tháng này, nối Thác Aguieiras và Hẻm núi Paiva.

4804-1

Cây cầu được xây dựng bằng dây cáp thép và đế bằng lưới kim loại, tạo cho bạn cảm giác như đang đi trên không cùng với tầm nhìn xuống sông Paiva bên dưới.

4805-3

Được hai tháp bê tông hình chữ V ở hai đầu nâng đỡ, cây cầu được xây dựng theo phong cách Tây Tạng, không có tháp và boong võng, thay vào đó là cây cầu sử dụng kiểu boong phẳng hơn.

4806-4

Mất khoảng 5 đấn 10 phút để bạn đi hết cây cầu. Vẫn chưa rõ thời điểm chính thức cây cầu sẽ mở cửa đón công chúng, cũng như giá vé.

4806-5

https://dulich.petrotimes.vn/

Yến Anh

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com