Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 - Đường chạy độc nhất vô nhị

16:24 | 01/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 là giải chạy đầu tiên tại Việt Nam có đường chạy xuyên qua cánh đồng điện gió khổng lồ trên đất liền, nhằm mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị cho các VĐV tham gia.
Tin thể thao ngày 31/7: Haaland mờ nhạt trong trận Siêu cúp AnhTin thể thao ngày 31/7: Haaland mờ nhạt trong trận Siêu cúp Anh
Tin thể thao ngày 30/7: Sir Alex và hai cố vấn đặc biệt trở lại MUTin thể thao ngày 30/7: Sir Alex và hai cố vấn đặc biệt trở lại MU

Giải chạy do Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức từ ngày 5-6 tháng 8, tại Cụm Trang trại Điện gió B&T (Quảng Bình) là cụm trang trại điện gió trên đất liền lớn nhất Việt Nam.

Đến Quảng Bình mùa hè 2022, VĐV không chỉ được thưởng thức những câu chuyện văn hóa, lịch sử lâu đời của vùng đất anh hùng mà còn được trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch khám phá hấp dẫn. Từ hệ thống Hang Sơn Đoòng lớn nhất thế giới, di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng đến bãi biển Nhật Lệ - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn, VĐV sẽ được trải nghiệm đường chạy độc đáo với các trụ điện gió khổng lồ, đường sỏi đá quanh co giữa những bãi cát trắng mênh mông tại Cụm Trang trại Điện gió B&T. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trang của mỗi VĐV khi tham gia Coteccons Quảng Bình Marathon 2022.

Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 - Đường chạy độc nhất vô nhị
Coteccons Quảng Bình Marathon chạy dưới những trụ điện khổng lồ

Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 không đơn thuần là một cuộc đua để dành ngôi vô địch mà còn góp phần lan tỏa lối sống Xanh, Bền vững - thân thiện với môi trường. Với chủ đề GREEN UP, giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon sẽ tận dụng tối đa các vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với mỗi 5km các VĐV hoàn thành, Coteccons sẽ trồng thêm 1 cây xanh trong hành trình phủ xanh Việt Nam theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

Tham gia Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 vào tháng 8, VĐV sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp đến nghẹt thở nơi các trụ turbine khổng lồ sừng sững giữa đồi cát trắng mênh mông, xa xa là dòng sông Nhật Lệ uốn quanh. Điểm nhấn của giải chạy chính là mang đến cơ hội cho VĐV thả mình vào bức tranh hùng vĩ của thiên nhiên, giúp giải tỏa căng thẳng, sạc năng lượng.

Đặc biệt, 2 nhà vô địch ở cự ly 21km sẽ giành được giải thưởng đặc biệt leo lên đỉnh turbine điện gió - với chiều cao tương đương một tòa nhà 50 tầng - độc quyền đến từ Coteccons Quảng Bình Marathon 2022. Những trải nghiệm có một không hai và những bức ảnh để đời đang chờ đợi bạn.

https://dulich.petrotimes.vn/

Lương Công Thành

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com