Dấu chấm hết cho sự nghiệp của Mason Greenwood

21:57 | 21/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Tiền đạo thuộc biên chế Man United - Mason Greenwood tiếp tục có lần hầu tòa thứ 2 vào hôm nay.
Dấu chấm hết cho sự nghiệp của Mason Greenwood
Sự nghiệp của Greenwood coi như kết thúc.

Mason Greenwood đã xuất hiện tại Minshull Street Crown Court vào hôm nay và đang phải đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp, kiểm soát hành vi cũng như hành hung.

Vụ cưỡng hiếp được cho là đã xảy ra vào tháng 10/2021. Kiểm soát hành vi và hành hung diễn ra từ tháng 11/2018 đến tháng 10 năm nay, khi Greenwood bị cáo buộc đã đưa ra những bình luận mang tính đe dọa và xúc phạm đối với người khiếu nại, cũng như truy cập và theo dõi các tài khoản mạng xã hội của nạn nhân.

Và kết quả của phiên điều trần kéo dài 10 phút vào hôm nay không hề khả quan một chút nào cho Greenwood. Cầu thủ 21 tuổi sẽ được tại ngoại một lần nữa cho đến phiên điều trần vào ngày 10/2/2023, ngày xét xử được ấn định vào 27/11/2023.

Như vậy, chắc chắn ngôi sao của Man United sẽ không thể ra sân trong 1 năm nữa. Và với thời gian xét xử dài hạn như vậy, sẽ không bất ngờ nếu ngôi sao người Anh bị luận tội. Theo đó, sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Greenwood xem như đã chấm hết.

Hiện tại, tiền đạo này đã bị đình chỉ thi đấu lẫn tập luyện với câu lạc bộ chủ sân Old Trafford.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com