Deschamps cảnh báo Pogba về cơ hội dự World Cup 2022

16:17 | 16/09/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Pogba đang phải chạy đua với thời gian để có đủ thể lực cho World Cup vì thời gian hồi phục dự kiến sau phẫu thuật từ 40 - 60 ngày do chấn thương sụn chêm.
Deschamps cảnh báo Pogba về cơ hội dự World Cup 2022
Pogba đang phải chạy đua với thời gian để tham dự World Cup 2022

Huấn luyện viên Didier Deschamps mới đây đã xác nhận cựu tiền vệ Man Utd sẽ chỉ xuất hiện trong đội hình đội tuyển Pháp nếu thể trạng của anh là tối ưu.

“Pogba sẽ không được lên đội tuyển chỉ vì cậu ta 'gán mác' là bộ khung. Nếu Pogba không thi đấu và không đạt phong độ cao điều đó là vô ích. Chính bản thân Pogba cũng không muốn điều này”, huấn luyện viên Deschamps nói với báo chí sau khi công bố đội hình đội tuyển Pháp tham dự Nations League sắp tới.

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri đã khẳng định việc Pogba dự WC không liên quan đến câu lạc bộ và ông hy vọng Pogba sẽ trở lại thi đấu vào tháng Giêng và là trung tâm kế hoạch của Juventus.

Trong trường hợp Pogba lỡ hẹn đến WC 2022 cùng đội tuyển Pháp, thì huấn luyện viên Deschamps vẫn còn những sự chọn lựa chất lượng như hai cầu thủ trẻ của Real Madrid là Aurelien Tchouameni và Eduardo Camavinga.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]