Dương Mịch nâng cao vị thế khi thành đại sứ thương hiệu toàn cầu

18:00 | 18/09/2021

|
Dương Mịch chính thức là Đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Ý ETRO.
Dương Mịch và loạt sao Hoa ngữ Dương Mịch và loạt sao Hoa ngữ "muối mặt" vì bê bối làm từ thiện
Dương Mịch gặp sự cố bất ngờ khi đi dạo phốDương Mịch gặp sự cố bất ngờ khi đi dạo phố
Dương Mịch nâng cao vị thế khi thành đại sứ thương hiệu toàn cầu

Dương Mịch nâng vị thế khi ETRO chính thức công bố nữ diễn viên trở thành Người đại diện toàn cầu của thương hiệu. Dương Mịch nhận được một "món quà" lớn vừa qua khi cô chính thức là Đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Ý ETRO sang-xịn-mịn.

Nữ diễn viên Cbiz thể hiện phong độ của một nữ hoàng với khí thế mạnh mẽ phóng khoáng khi chụp ảnh thời trang với loạt trang phục mang đặc trưng của nhãn hàng. Hình ảnh của Dương Mịch trải dài trên các nền tảng xã hội thu hút sự quan tâm của các tín đồ quốc tế. Dương Mịch được ETRO đánh giá là hiện thân hoàn hảo cho sự kết hợp tinh thần tự do vượt thời gian và sắc sảo của thương hiệu.

Thậm chí Dương Mịch còn xuất hiện trên bìa tạp chí GRAZIA kỷ niệm 12 năm, cô mặc chiếc áo bành tô vân báo ETRO hoa văn nhung thiên nga, phối hợp túi xách CROWN ME thể hiện sức quyến rũ theo cách riêng biệt của cô ấy. Người đẹp được thương hiệu đẩy bìa lên số kỉ niệm của tạp chí cho thấy độ ưu ái của hãng dành cho nữ diễn viên Cbiz.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com