Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi vì "quỵt tiền" diễn viên

10:05 | 23/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Kwon Jin Young - Giám đốc điều hành của Hook Entertainment - đã trả lời các cáo buộc của Dispatch rằng công ty này đã "ăn cắp" lợi nhuận dành cho nghệ sĩ cũ của họ - ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi.
Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ K-pop tháng 10/2022Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ K-pop tháng 10/2022
Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ K-pop tháng 11/2022Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ K-pop tháng 11/2022
Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi vì "quỵt tiền" của diễn viên
Giám đốc điều hành của Hook Entertainment lên tiếng trước cáo buộc "quỵt tiền"

Theo những báo cáo trước đó, Lee Seung Gi đã yêu cầu chứng nhận nội dung để có hồ sơ minh bạch về thu nhập và khoản thanh toán của anh từ Hook Entertainment sau khi Phòng Điều tra tội phạm nghiêm trọng của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia thực hiện khám xét công ty này vì những nghi ngờ tham ô. Trong đơn yêu cầu của mình, Lee Seung Gi được cho là đã khẳng định rằng anh chưa bao giờ nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ lợi nhuận của các sản phẩm âm nhạc của công ty trong suốt 18 năm kể từ khi ra mắt đến nay.

Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi vì "quỵt tiền" của diễn viên
Nam ca sĩ, diễn viên Lee Sueng Gi đã hoạt động rất lâu trong giới giải trí Hàn

Với những cáo buộc trên của nam diễn viên Lee Sueng Gi, Kwon Jin Young - Giám đốc điều hành của Hook Entertainment đã bày tỏ: "Gần đây, có những điều không tốt về công ty chúng tôi và tôi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, và bất kể chúng có đúng hay không, tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi xấu hổ và xin lỗi vì tất cả đều là lỗi của tôi và là kết quả của sự thiếu đức hạnh".

Vụ việc hiện tại vẫn được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ

Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi vì "quỵt tiền" của diễn viên
Fan hâm mộ bất bình thay cho nam thần tượng điển trai

Được biết, Lee Seung Gi ra mắt làng nhạc Hàn khi mới 17 tuổi và nhanh chóng trở thành gương mặt triển vọng nhờ bản hit đầu tay Because you're my woman. Sau đó, anh củng cố vị thế nghệ sĩ solo hàng đầu của mình với bài hát Delete và giành loạt giải Tân binh của năm tại các lễ trao giải âm nhạc lớn năm 2004. Lee Seung Gi đã bán được ít nhất 100.000 bản với 3 album đầu, gây sốt trên thị trường âm nhạc trực tuyến với lượng lượt tải xuống "khủng" và được mệnh danh “Hoàng tử ballad” của Hàn Quốc.

Khi Lee Seung Gi bắt đầu thành công, công ty quản lý dần nhận thức được anh chính là cỗ máy kiếm tiền cho họ. Phía đại diện đã lừa dối nam ca sĩ, xóa bỏ các tài liệu về báo cáo tài chính từ năm 2004 đến 2009, khiến anh không thể xác minh số tiền mà đáng lẽ mình phải nhận được. Trong 18 năm qua, Lee Seung Gi đã phát hành tổng cộng 27 album với 137 bài hát, nhưng doanh thu từ âm nhạc của anh là 0 đồng.

Sau khi tin tức nam diễn viên bị công ty chủ quản quỵt tiền nổ ra, fan hâm mộ của anh tỏ ra bất bình với công ty đồng thời thương cảm nam diễn viên.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thùy Dung

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]