Hiền Hồ nhận show tại Hà Nội

11:15 | 15/09/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Vào tháng 3 vừa qua, Hiền Hồ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi vướng ồn ào tình ái. Tính từ sau khi xin lỗi đến nay thì nữ ca sĩ mới lộ diện. Trong liveshow vừa qua của mình, Hiền Hồ cho biết, cô đã mất ngủ suốt thời gian qua.
Hiền Hồ nhận show tại Hà Nội

Những ngày qua, thông tin Hiền Hồ mở liveshow đánh dấu sự comeback đã khiến nhiều khán giả không khỏi bức xúc và ai nấy cũng liên tục đòi "tẩy chay" nữ ca sĩ.

Được biết, hậu comeback rầm rộ thì Hiền Hồ cũng chính thức đi diễn trở lại. Hiện cô nàng đã nhận show, ngày 16/9, nữ ca sĩ sẽ có show diễn đầu tiên tại Hà Nội trong một câu lạc bộ đêm. Trước thông tin này thì khán giả cũng rất phẫn nộ. Bên dưới bài đăng của câu lạc bộ này đã có nhiều gạch đá và chỉ trích của khán giả khi Hiền Hồ đi hát.

Có thể thấy, Hiền Hồ khác với nhiều sao Việt khác khi vướng ồn ào, bởi ít ai can đảm để mở liveshow như vậy. Hầu hết nghệ sĩ nếu có quay lại chỉ đơn thuần cho ra MV hoặc là chạy show luôn.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com