Hiền Hồ phản ứng ra sao khi bị hủy show phút chót?

14:45 | 21/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Đến nay, Hiền Hồ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Trở lại showbiz, cô mong muốn nhận được sự bao dung, thông cảm từ khán giả. Tuy nhiên, phản ứng của cô khi bị hủy show lại làm công chúng thất vọng. Nhiều người cho rằng Hiền Hồ nên làm quen với tình huống này vì người hâm mộ của cô đang dần "quay lưng".
Hiền Hồ phản ứng ra sao khi bị hủy show phút chót?

Vướng phải ồn ào không hay, nữ ca sĩ lựa chọn "ở ẩn" khỏi Vbiz. Không lâu sau, cô có màn tái xuất mạnh mẽ. Bên cạnh việc "đắt" show, được săn đón nhiệt tình, Hiền Hồ cũng bị hủy buổi biểu diễn vào phút chót. Đối mặt với phản ứng dữ dội của khán giả, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra bình thản, chẳng e ngại ai.

Trước làn sóng "tẩy chay" dữ dội, Hiền Hồ đã biến mất khỏi poster của một trường đại học. Khi được hỏi về việc bị hủy show, phản ứng của Hiền Hồ gây tranh cãi. Cô để lại bình luận: "Rồi có sao đâu em". Điều này khiến công chúng tức giận, cho rằng nữ ca sĩ có thái độ thờ ơ, xem thường khán giả.

Hiền Hồ phản ứng ra sao khi bị hủy show phút chót?

Trước đó, việc Hiền Hồ tái xuất thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Không chỉ vậy, cô còn liên tục đi hát với mức thù lao được đồn thổi là hơn 100 triệu đồng 1 đêm diễn.

Vì vậy, thông tin Hiền Hồ bị trường đại học hủy show phần nào xoa dịu khán giả. Song, điều này chứng minh ồn ào tình ái ảnh hưởng không nhỏ đến giọng ca sinh năm 1997. Khán giả nhận xét, trong tương lai, Hiền Hồ sẽ khó có thể đứng vững giữa những "cơn sóng" dư luận từ giới trẻ.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com