Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe

16:00 | 08/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Trong BXH dự đoán lần thứ 2 của chuyên trang Sash Factor, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán lọt Top 5, vượt 3 bậc so với BXH dự đoán đầu tiên của chuyên trang này.
Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe
Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp ưu ái

Cho dù mới chỉ đăng quang được khoảng 1,5 tháng, nhưng Hoa hậu Ngọc Châu đã có sự thăng hạng rõ rệt về nhan sắc. Thậm chí người đẹp còn được không ít fan sắc đẹp quốc tế nhận xét có nét tương đồng với Miss Universe 1969 Gloria Diaz.

Cách đây ít ngày, chuyên trang Missosology cũng đăng loạt ảnh về các người đẹp đã chính thức ghi danh tại đấu trường Miss Universe 2022. Và cũng rất bất ngờ, loạt ảnh không hề theo thứ tự bảng chữ cái theo chiều ngược hay xuôi, nhưng ảnh của Hoa hậu Ngọc Châu lại được ưu ái chiếm vị trí đầu tiên. Có thể thấy nhan sắc của nàng hậu không hề thua kém so với các đại diện bên cạnh.

Hoa hậu Ngọc Châu đang trong giai đoạn gấp rút tập luyện để hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đến với Miss Universe 2022. Nàng hậu đang ở thời điểm hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ, và được đặt kỳ vọng sẽ tiếp tục chuỗi in top của Việt Nam tại đấu trường này.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]