Juventus dần hết kiên nhẫn với Pogba

13:00 | 03/02/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Juventus đang dần cạn kiệt sự kiên nhẫn với Paul Pogba.
Juventus dần hết kiên nhẫn với Pogba
Từ khi trở lại Juventus, Paul Pogba thường xuyên làm bạn với chấn thương và vẫn chưa có trận đấu chính thức nào cho đội bóng Italy.

Sau quãng thời gian mờ nhạt khi thi đấu cho Man Utd, Paul Pogba quyết định 'dứt áo' ra đi để trở về Juventus với hi vọng tìm kiếm các danh hiệu. Tuy nhiên màn tái hợp đã không diễn ra như mơ khi Pogba dính chấn thương dai dẳng từ lúc trở lại Turin và vẫn chưa có trận đấu chính thức nào cho đội bóng mới.

Pogba mới chỉ tập luyện trở lại từ tháng 1, nhưng rất nhanh sau đó đã chấn thương trở lại và anh cũng sẽ vắng mặt trong trận tiếp Salernitana tại Serie A.

Thượng tầng Juventus tỏ rõ sự thất vọng về trường hợp này. Juve đang cân nhắc về trường hợp của tiền vệ người Pháp này có thể là sẽ bán đi hoặc thanh lý sớm với Pobga.

Với những tiền sử chấn thương dai dẳng thì việc Juventus 'hi vọng' bán được Paul Pogba vào thời điểm này không dễ, bản thân đội bóng Italy cũng đang dính sâu vào khủng hoảng cả trong và ngoài sân cỏ.

Juve sẽ tìm cách giảm tải nguồn ngân sách một cách hợp lý nhất. Trong trường hợp của Pogba, Juve không hài lòng khi phải trả lương nhưng vẫn chưa được chứng kiến ngôi sao người Pháp ra sân.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com