Klopp: "Những gì tuyệt vời nhất của Salah còn chưa đến"

11:07 | 02/07/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Như vậy sau nhiều lời đồn đại về tương lai của Mohamed Salah, tiền đạo Ai Cập đã đặt bút ký gia hạn 3 năm để ở lại sân Anfield.
Klopp:
Klopp đã thành công khi giữ được cậu học trò Mohamed Salah ở lại thêm sân Anfield thêm 3 năm nữa

Huấn luyện viên Jurgen Klopp coi việc giữ cậu học trò Mo Salah tiếp tục ở lại đội bóng vùng Merseyside lâu hơn là quan trọng và tin tưởng The Kops vẫn còn chưa được chứng kiến những gì tốt nhất của tiền đạo người Ai Cập.

Mới nhất, Salah đã đặt bút ký vào bản hợp đồng ba năm vào hôm thứ sáu, chấm dứt mọi đồn đoán xung quanh tương lai của anh.

Từ lâu tuyển thủ Ai Cập đã trở thành người hùng trong mắt các cổ động viên tại Anfield với các khoảnh khắc tuyệt vời và họ sẽ còn được thưởng thức thêm những khoảnh khắc đó của Salah thêm nhiều lần nữa.

“Đây quả thực là một món quà đặc biệt dành cho những cổ động viên của chúng tôi tận hưởng ngày cuối tuần nhiều hơn nữa. Tôi tin rằng sẽ có buổi lễ vui nho nhỏ vì việc này", Klopp chia sẻ.

"Thực sự rất vui, tôi thực sự hài lòng... Đó là quyết định tốt nhất cho chúng tôi và quyết định tốt nhất cho anh ấy. Tôi nghĩ Salah thuộc về chúng tôi. Đây là câu lạc bộ của anh ấy".

“Tất nhiên sẽ mất chút thời gian cho việc thương thảo nhưng điều đó đã ổn và dù sao thì những điều tốt nhất vẫn luôn đáng chờ đợi. Mo Salah là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nên việc thương thảo hợp đồng như vậy là bình thường, nhất là ở đẳng cấp của cậu ta”.

"Tôi không nghi ngờ gì về những năm đẹp nhất của Mo vẫn còn tiếp diễn. Và điều đó đang nói lên điều gì đó, bởi vì năm mùa giải đầu tiên ở đây đã trở thành cậu ta đã là huyền thoại rồi.

Với thể hình như cậu ta thì Salah đúng là một cỗ máy. Salah làm việc chăm chỉ, và sau mỗi mùa giải thì cỗ máy đó là nâng lên một cấp độ khác” - Klopp chốt lại.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com