Linh Rin đang tiến rất gần đến vị trí "em dâu Tăng Thanh Hà"

19:36 | 13/04/2021

|
Linh Rin có mối quan hệ rất "được lòng" gia đình nhà Phillip Nguyễn khi cô liên tục trong các cuộc tụ họp của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà.
Cậu bé được thờ như thần, cha mẹ nhìn thấy phải quỳ xuống chàoCậu bé được thờ như thần, cha mẹ nhìn thấy phải quỳ xuống chào
Tuấn Hưng và dàn sao Việt tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, Linh Lan đăng đàn bức xúcTuấn Hưng và dàn sao Việt tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, Linh Lan đăng đàn bức xúc

Mới đây, Linh Rin đã đăng tải loạt ảnh về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình cô tham gia hỗ trợ công việc kinh doanh cho bạn trai Phillip Nguyễn. Đáng chú ý, trong đó có một bức ảnh Linh Rin chụp cùng bạn trai và người cha quyền lực của anh - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Linh Rin đang tiến rất gần đến vị trí
https://dulich.petrotimes.vn/

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đứng giữa con trai Phillip Nguyễn và Linh Rin, ba người đều cười rất vui vẻ. Dường như Linh Rin khá được lòng vị tỷ phú.

Thậm chí, Linh Rin còn từng được tổ chức sinh nhật trong khuôn viên biệt thự hoành tráng nhà bạn trai, cho thấy sự ưu ái của gia đình hào môn dành cho bạn gái Phillip Nguyễn. Điều này khiến nhiều người cho rằng ngày hot girl Hà Thành làm con dâu của gia đình hào môn có lẽ không còn xa nữa.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)