Lý do Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi từ thiện

14:04 | 17/10/2021

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Hé lộ lý do Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi từ thiện, hóa ra tất cả là vì con trai.
Sao Việt ngày 14/10: Lương Thế Thành - Thuý Diễm bất ngờ bị CEO Đại Nam réo tênSao Việt ngày 14/10: Lương Thế Thành - Thuý Diễm bất ngờ bị CEO Đại Nam réo tên
Lý do Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi từ thiện
Lý do Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi từ thiện

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" khi một nữ doanh nhân đã bất ngờ gọi tên loạt nghệ sĩ liên quan đến chuyện kêu gọi tiền từ thiện. Một trong số này chính là vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Liên quan đến việc kêu gọi từ thiện của vợ chồng diễn viên hồi năm 2020, mới đây, netizen đã "đào" lại đoạn clip hé lộ lý do mà Lương Thế Thành - Thúy Diễm đứng ra tổ chức quyên góp. Theo đó trong buổi livestream khởi động chương trình, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã xuất hiện rạng rỡ cùng người bạn thân thiết là đạo diễn Điệp Văn.

Được biết chính đạo diễn Điệp Văn là người đã hỗ trợ vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong quá trình kêu gọi từ thiện chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2020. Chia sẻ trong buổi livestream diễn ra hồi tháng 10/2020, đạo diễn Điệp Văn cho biết làm từ thiện không phải ai muốn làm thì làm mà sẽ do cái duyên của mỗi người.

Cũng qua lời đạo diễn Điệp Văn trong buổi livestream này, ước nguyện của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm là muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện mang lại những điều tốt đẹp cho con trai.

"Hai bạn ấy có một cậu con trai, cả hai có ước nguyện là gieo cái nghĩa cho con bằng cách làm từ thiện. Tôi có một nguyên tắc, làm từ thiện là không để quỹ, có bao nhiêu là phải sử dụng ngay, đừng bao giờ để quỹ", đạo diễn Điệp Văn cho biết.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]