Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong đồn cảnh sát với thái độ gây xôn xao?

11:32 | 02/08/2021

|
Lộ clip Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở đồn công an, lên đồ sải bước như đi Fashion Week lại còn tỏ thái độ.
Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, "trắng tay" sau loạt bê bối chấn động
Sự nghiệp Sự nghiệp "ngàn cân treo sợi tóc" của Ngô Diệc Phàm

Trong diễn biến căng thẳng của bê bối tình dục rúng động với "nhân vật chính" là Ngô Diệc Phàm, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ chia sẻ clip được cho là quay lại cảnh nam ca sĩ xuất hiện chớp nhoáng tại đồn công an sau khi bị bắt vì tình nghi hiếp dâm. Clip này nhanh chóng được các blogger và netizen lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Weibo, vô số lời bình luận rôm rả cũng đã đang khiến MXH, diễn đàn náo loạn.

Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong đồn cảnh sát với thái độ gây xôn xao?
Clip được cho là quay cảnh Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại đồn công an/https://dulich.petrotimes.vn/

Điều đáng chú ý, nhân vật được cho là Ngô Diệc Phàm ăn diện cực kỳ bảnh bao, mặc quần bò rách kèm theo nhiều phụ kiện như dây chuyền, kính râm, tóc vuốt keo bóng lộn, giống như vừa đi vừa nhai kẹo cao su. Nhiều netizen cho rằng, chàng trai này có phong thái và gương mặt, vóc dáng giống Ngô Diệc Phàm tới 80-90%.

Trước hình ảnh ăn diện và biểu cảm thản nhiên được cho là của Ngô Diệc Phàm, netizen mỉa mai: "Đây là fashion week trong trại giam hay gì?", "Thế này là idol trại giam rồi đấy", "Trông có vẻ nhơn nhơn chưa biết tội nhỉ", "Tôi còn tưởng anh ta sẽ khóc ngất cơ?", "Có đúng Ngô Diệc Phàm không đấy?"...

Hiện tại, đây vẫn là clip và hình ảnh chưa rõ độ xác thực, tuy nhiên dân tình đều đang rất tò mò không biết hiện tại Ngô Diệc Phàm đang ở đâu, tình trạng như thế nào, có thái độ khai báo thành khẩn hay không.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com