Nhà Glazers rao bán Man Utd

17:15 | 23/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Đội chủ sân Old Trafford có thể sớm đổi chủ trong tương lai gần.
Nhà Glazers rao bán Man Utd
Cuối cùng nhà Glazers cũng rao bán Man Utd

Nhà Glazers ra thông báo: “Chúng tôi cố gắng tiếp tục xây dựng trên lịch sử thành công của câu lạc bộ Hội đồng quản trị đã cho phép đánh giá kỹ lưỡng các giải pháp thay thế chiến lược.

Hội đồng quản trị sẽ xem xét tất cả các lựa chọn thay thế chiến lược, bao gồm đầu tư mới vào câu lạc bộ, bán hoặc các giao dịch khác liên quan. Điều này sẽ bao gồm việc đánh giá một số phát kiến để củng cố câu lạc bộ, bao gồm tái phát triển cơ sở hạ tầng và sân vận động, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại của câu lạc bộ trên quy mô toàn cầu”.

Hai anh em Joel và Avram Glazer nói thêm: "Chúng tôi sẽ đánh giá tất cả các lựa chọn để đảm bảo rằng chúng tôi phục vụ người hâm mộ tốt nhất và Manchester United tối đa hóa các cơ hội phát triển quan trọng có sẵn cho câu lạc bộ ngày hôm nay và trong tương lai”.

Theo thông tin, nhà Glazers muốn rao bán Man Utd mức giá thấp nhất từ 5 tỉ bảng trở lên nhưng họ 'tham' muốn giá từ 9 tỉ bảng .

Được biêt Tập đoàn Raine Groupe - đơn vị tài chính đã giúp Roman Abramovic rao bán Chelsea sẽ là đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền của Glazer.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]