Nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn tại Bát Xát - Lào Cai

03:08 | 04/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội mùa thu Bát Xát năm 2022, trong tháng 8, tại huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) sẽ diễn ra nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.
Sự kết hợp thú vị giữa những dòng suối thiên nhiên và YogaSự kết hợp thú vị giữa những dòng suối thiên nhiên và Yoga
Vịnh Lan Hạ là nơi đáng đến ở Đông Nam ÁVịnh Lan Hạ là nơi đáng đến ở Đông Nam Á
Nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn tại Bát Xát - Lào Cai
Trải nghiệm "Bay giữa mùa vàng" luôn thu hút khách du lịch

Theo đó, trong 2 ngày 13 và 14/8, huyện Bát Xát sẽ tổ chức các hoạt động trải nghiệm, tham quan, trình diễn lái xe địa hình tại xã Bản Vược; bay dù lượn tại Mường Hum, Dền Thàng; chèo SUP tại hồ thủy điện Mường Hum; camping với chủ đề “Bay giữa mùa vàng” tại đỉnh đồi Sỉn Chồ, xã Dền Thàng và giải chạy đường mòn “Giữa mùa vàng Bát Xát” tại xã Mường Hum.

Thông qua các hoạt động đặc sắc này nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch, các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn của địa phương, đồng thời thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng các dân tộc, khơi dậy tiềm năng, lợi thế về cảnh sắc thiên nhiên, bản sắc văn hóa, thu hút du khách đến Bát Xát.

Hiện tại, các cơ quan, đơn vị và các địa phương đang phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn gấp rút chuẩn bị các điều kiện cho việc tổ chức các hoạt động diễn ra an toàn.

https://dulich.petrotimes.vn/

Quang Phấn/Baolaocai.vn

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com