Patrick Evra: "Manchester United đặt hi vọng vào Erik ten Hag"

12:47 | 06/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Patrice Evra tin tưởng Man Utd đã có hi vọng và đội bóng đang đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của HLV Ten Hag.
Patrick Evra:
Ten Hag sẽ có bài kiểm tra quan trọng tại Premier League vào cuối tuần này

Sir Alex rời khỏi sân Old Trafford vào mùa giải cuối cùng 2013. Kể từ đó hơn 5 vị huấn luyện viên đến rồi đi, cũng là khoảng thời gian gần một thập kỷ khán giả tại nơi này chưa được hưởng bầu không khí chiến thắng tại Premier League.

Và giờ khi Man Utd ký hợp đồng với HLV Erik Ten Hag và với những trận đấu khởi động tiền mùa giải đem về nhiều hi vọng cho các cổ động viên của Quỷ đỏ, dù ẩn đằng sau đó vẫn là vụ việc liên quan đến Cristiano Ronaldo.

"Tôi nghĩ Ten Hag nắm quyền tại Man Utd, chúng tôi có hy vọng. Cuối cùng, tôi thấy các cầu thủ biết chính xác những gì họ sẽ làm. Họ đã được vạch một kế hoạch chi tiết cho mùa giải", Evra nói với Stadium Astro.

Evra cho rằng không nên hiểu lầm rằng Man Utd sẽ có mùa giải tốt khi chỉ nhìn kết quả sau mấy trận giao hữu chuẩn bị, nhưng đó cũng là tín hiệu lạc quan cho thấy các cầu thủ đang hiểu những gì huấn luyện viên muốn ở họ.

“Từ lâu khi nghe các cầu thủ Man Utd trả lời tôi chưa nghe thấy họ nói rằng biết mình sẽ phải làm gì. Đó là lý do tôi thấy các cầu thủ đã biết chính xác nhiệm vụ của họ”.

"Khi nhìn sang các đội bóng khác và những cầu thủ họ có, tôi có cảm tưởng mục tiêu vào Top 4 của họ rất khó”.

“Đội bóng đang đi đúng hướng với Ten Hag” - Evra chốt lại.

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com