Peru bắt giữ du khách khi phát hiện hành vi "không đẹp" trong ngôi đền linh thiêng ở Machu Picchu

16:33 | 19/01/2020

|
Theo các nhà chức trách địa phương, bốn người đàn ông và hai người phụ nữ đã vào một khu vực trong đền Mặt Trời - ngôi đền được người Inca xây dựng để tổ chức các nghi lễ. Trong 6 người có 3 người Argentina, 1 người Brazil, 1 người Chile và 1 phụ nữ Pháp.    
peru bat giu du khach khi phat hien phan trong ngoi den linh thieng o machu picchuCon tàu "dũng cảm", đẹp nhất Nam Mỹ di chuyển bên vách đá hiểm trở và xuyên qua núi
peru bat giu du khach khi phat hien phan trong ngoi den linh thieng o machu picchuTận hưởng vẻ đẹp mê hoặc của phong cảnh rừng núi nước Ý
peru bat giu du khach khi phat hien phan trong ngoi den linh thieng o machu picchu

Họ đã làm hỏng một bức tường ở đó và người ta thấy phân bên trong ngôi đền vào chủ nhật vừa qua. Họ đã bị bắt để điều tra.

Hành vi bất kính trên không đáng được dung thứ. Năm 2014, các nhà chức trách cũng đã lên án hành vi khách du lịch khỏa thân tại ngôi đền linh thiêng. Bốn khách du lịch người Mỹ đã bị giam giữ vào tháng 3 năm ấy vì tội cởi bỏ quần áo, tạo dáng chụp ảnh trong đền.

Machu Picchu của Peru được xây dựng vào thế kỷ 15. Machu Picchu đón hơn nửa triệu du khách mỗi năm, hơn 2.500 người tham quan mỗi ngày.

https://dulich.petrotimes.vn/

Yến Phạm