Phụ nữ mặc áo dài được miễn phí tham quan các điểm di tích tại Huế dịp 20/10

10:50 | 16/10/2019

|
Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn vé tham quan cho phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích Huế.    
phu nu mac ao dai duoc mien phi tham quan cac diem di tich tai hue dip 2010Huế sắp triển khai Dự án xe đạp thông minh phục vụ du khách
phu nu mac ao dai duoc mien phi tham quan cac diem di tich tai hue dip 2010Thêm một sản phẩm du lịch mới tại Huế

Ngày 11/10, thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa có Công văn số 7450/UBND-GD gửi Trung tâm bảo tồn Di tích Cố đô Huế, chỉ đạo Trung tâm thực hiện miễn vé tham quan các điểm di tích Huế đối với khách tham quan là phụ nữ trong ngày 20/10/2019.

phu nu mac ao dai duoc mien phi tham quan cac diem di tich tai hue dip 2010
Phụ nữ mang áo dài sẽ được miễn vé tham quan di tích Huế ngày 20/10. Ảnh: Lê Chung

Công văn nhằm thực hiện chủ trương vận động phụ nữ Huế mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam và chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Cụ thể, phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích Huế trong ngày 20/10/2019 sẽ được miễn 100% giá vé tham quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng yêu cầu Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế triển khai thực hiện ý kiến nêu trên và thông báo rộng rãi cho cán bộ, nhân dân biết để tham gia.

Trước đó, nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng đã miễn vé tham quan cho phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích Huế. Chương trình này đã tạo ra hiệu ứng tốt, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân và du khách.

https://dulich.petrotimes.vn/

Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch