Sau những scandal tình cảm, Ngô Diệc Phàm cảm thấy chán nản đến mức muốn giải nghệ

19:32 | 22/06/2021

|
Sau scandal 'tra nam', Ngô Diệc Phàm quyết định giải nghệ, rút lui sau hậu trường?
Ngô Diệc Phàm tái xuất bằng Ngô Diệc Phàm tái xuất bằng "liên hoàn phốt"

Gần đây, một blogger trên diễn đàn đã đăng tải tin tức cho biết: "Ngô Diệc Phàm muốn rút khỏi giới giải trí, thông tin này do một fan lớn có sức ảnh hưởng hé lộ để những người hâm mộ khác chuẩn bị tinh thần. Các cuộc phỏng vấn trước đây, nam minh tinh cũng đã từng ám chỉ rằng anh không muốn làm những việc trước hậu trường (lộ diện trước công chúng). Fan có sức ảnh hưởng cũng đoán rằng thần tượng của mình thật sự có ý định giải nghệ: 'Tiểu Phàm là người có thể bỏ đi bất cứ lúc nào... Cơ bản anh ấy không quan tâm'... Vì thế, fan hâm mộ hãy trân quý khoảnh khắc hiện tại như thế này đi."

Sau những scandal tình cảm, Ngô Diệc Phàm cảm thấy chán nản đến mức muốn giải nghệ
https://dulich.petrotimes.vn/

Liệu rằng sau những scandal tình cảm đã khiến Ngô Diệc Phàm thật sự mệt mỏi và muốn có cuộc sống của riêng mình mà không bị người khác làm phiền hay chỉ trích? Tin tức này thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng, họ đã để lại những dòng bình luận sau:

- Ngoại trừ làm minh tinh, anh ta còn có thể làm gì? Mở nhà máy điện à?

- Giờ bị xem là nghệ sỹ bẩn rồi, thà rút lui để giữ thể diện hay sao!

- Fan thì tiếc chứ khán giả, công chúng chẳng cảm thấy gì đâu. Biết bao năm ra mắt chẳng có tài cán gì, được cái mã đẹp trai để "cua fan" thôi.

- Thật sao, dám từ bỏ miếng cơm từ giới giải trí?

Sau những scandal tình cảm, Ngô Diệc Phàm cảm thấy chán nản đến mức muốn giải nghệ
Ngô Diệc Phàm bị sụp đổ hình tượng trong mắt người hâm mộ/https://dulich.petrotimes.vn/

Từ một thanh niên đơn thuần trong mắt fan hâm mộ và công chúng, Ngô Diệc Phàm bị sụp đổ hình tượng trầm trọng vì những phốt tình ái bị vạch trần.

Theo đó, tài tử họ Ngô bị tố "bắt cá N tay", có tới vài ba cô người yêu cùng một lúc. Hình ảnh trai ngoan, ngây thơ trong sáng của Ngô Diệc Phàm "sụp đổ". Thay vào đó, Ngô Diệc Phàm bị xếp vào hàng "tra nam" và được dân mạng gọi là "truyền nhân" của La Chí Tường.

Phạm Linh (t/h)

dulich.petrotimes.vn