StrongBody Việt Nam tài trợ và tiếp lửa cho Đội tuyển Bóng rổ Turtles Basketball tại giải đấu HBL 2023

20:21 | 17/05/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Cuối tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần StrongBody VN (StrongBody VN) đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho đội tuyển bóng rổ Turtles Basketball tại Giải Bóng rổ không chuyên lớn nhất Hà Nội 2023 (Hanoi Basketball Leagues - HBL 2023).
StrongBody Việt Nam tài trợ và tiếp lửa cho Đội tuyển Bóng rổ Turtles Basketball tại giải đấu HBL 2023
Đội tuyển bóng rổ Turtles Basketball tập luyện trước giải đấu Hanoi Basketball Leagues (HBL) 2023/https://dulich.petrotimes.vn/

Hanoi Basketball Leagues (HBL) là giải bóng rổ không chuyên lớn nhất Hà Nội được tổ chức thường niên từ cách đây gần 20 năm. Đây là giải đấu được hội những người yêu bóng rổ không chuyên lập nên và tổ chức theo hướng chuyên nghiệp. Năm 2023 là năm thứ 18 giải đấu này được tổ chức với 154 đội bóng rổ tham gia, trong đó dự kiến có sự góp mặt của một số cầu thủ “sao” đến từ VBA (Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam) và Đội tuyển Hà Nội. HBL 2023 chính thức khai mạc vào ngày 11/05 tại Thủ đô Hà Nội, kéo dài trong vòng 3 tháng.

Lý giải về việc lựa chọn tài trợ cho lĩnh vực bóng rổ, ông Phạm Hải Đăng, Tổng giám đốc StrongBody VN cho biết, StrongBody muốn mang bóng rổ đến gần hơn với mọi người, đặc biệt là truyền cảm hứng cho lối sống tích cực và lạnh mạnh đến thế hệ trẻ, cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bóng rổ được xem là một trong những môn thể thao vàng, không chỉ mang tính giải trí mà còn là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích khi chơi như tăng cường khả năng vận động và sức bền, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường sự tập trung và tính kỷ luật, giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, tác dụng không thể bỏ qua của việc chơi bóng rổ là giúp cho thanh thiếu niên và thế hệ trẻ phát triển chiều cao.

StrongBody Việt Nam tài trợ và tiếp lửa cho Đội tuyển Bóng rổ Turtles Basketball tại giải đấu HBL 2023
Cổ phần StrongBody Việt Nam là nhà đồng tài trợ và tiếp lửa cho Đội tuyển Bóng rổ Turtles Basketball tại Giải Bóng rổ không chuyên lớn nhất Hà Nội 2023/https://dulich.petrotimes.vn/

StrongBody VN là hệ sinh thái sức khỏe đa quốc gia, liên kết những thương hiệu lớn trên thế giới để xây dựng một hệ sinh thái với các thương hiệu lâu năm, ứng dụng sáng chế về sản phẩm ngành chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế nhằm hỗ trợ người dân trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động. Tại Việt Nam, có thể nói hiện chưa có một doanh nghiệp nào có đủ toàn diện hệ thống về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động cho tới khi có sự xuất hiện của StrongBody VN. Hiện tại hệ sinh thái StrongBody VN có 20 công ty thành viên và trên 390 sản phẩm liên quan đến sức khỏe y tế.

https://dulich.petrotimes.vn/

PV

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]