Tan chảy trước hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nép vào Hoắc Kiến Hoa

14:03 | 28/04/2021

|
Những hình ảnh ghi lại được cho thấy, Hoắc Kiến Hoa đang đứng trên sân khấu hát tặng mẹ vợ nhân dịp sinh nhật bà. Bên cạnh anh là con gái Cá Heo Nhỏ tóc dài, diện váy hồng công chúa. Dáng đứng bám chặt lấy bố của cô bé vô cùng đáng yêu.
Điều gì khiến Hoắc Kiến Hoa chọn cưới Lâm Tâm Như chứ không phải người dành tình yêu sâu đậm Trần Kiều ÂnĐiều gì khiến Hoắc Kiến Hoa chọn cưới Lâm Tâm Như chứ không phải người dành tình yêu sâu đậm Trần Kiều Ân
"Nữ thần sườn xám" Cảnh Điềm thành lập công ty, hứa hẹn tương lai vụt sáng

Mới đây, những hình ảnh ấm áp về gia đình của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong buổi sinh nhật mẹ vợ đang gây được sự chú ý lớn. Khoảnh khắc con gái Cá Heo Nhỏ nép vào chân Hoắc Kiến Hoa khiến cư dân mạng "tan chảy".

Tan chảy trước hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nép vào Hoắc Kiến Hoa
Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như luôn nhận được sự chú ý lớn. https://dulich.petrotimes.vn/

Trong hình, Hoắc Kiến Hoa đang đứng trên sân khấu hát tặng mẹ vợ nhân dịp sinh nhật bà. Bên cạnh anh là con gái Cá Heo Nhỏ tóc dài, diện váy hồng công chúa. Dáng đứng bám chặt lấy bố của cô bé vô cùng đáng yêu.

Nhìn hành động của bé Cá Heo Nhỏ mới hiểu được con gái Hoắc Kiến Hoa bám bố tới mức nào. Nhiều người thậm chí còn nhận xét rằng, lý do Hoắc Kiến Hoa mãi không chịu trở lại làng giải trí làm việc có vẻ như là do nam diễn viên không nỡ xa cô con gái rượu.

Tan chảy trước hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nép vào Hoắc Kiến Hoa
Tan chảy trước hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nép vào Hoắc Kiến Hoa. https://dulich.petrotimes.vn/

Theo tìm hiểu, bé Cá Heo Nhỏ năm nay 4 tuổi và rất quấn bố. Lâm Tâm Như từng tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa cũng vô cùng yêu thương và chiều con gái một cách vô điều kiện. Nếu trên phim trường hay ngoài đời, nam diễn viên nổi tiếng khó tính, ít cười thì ở nhà, anh lại luôn vui vẻ, và là "nô lệ" của cô con gái.

Dù Cá Heo Nhỏ muốn gì, Hoắc Kiến Hoa cũng tìm cách để chiều bằng được con gái. Ngược lại thì Lâm Tâm Như khó tính và nghiêm khắc hơn.

Tan chảy trước hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nép vào Hoắc Kiến Hoa
Lâm Tâm Như trong bữa tiệc sinh nhật mẹ.
Tan chảy trước hình ảnh con gái Cá Heo Nhỏ nép vào Hoắc Kiến Hoa
Hoắc Kiến Hoa trong bữa tiệc sinh nhật mẹ vợ.

Trước đó, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng cùng nhau đến sân vận động ở Đài Bắc để xem show của diva Thái Y Lâm. Cặp đôi ngồi cùng hàng ghế với vợ chồng Lâm Chí Dĩnh và con trai. Mặc dù đi cùng nhau, vợ chồng cặp sao không khoe ảnh chụp chung, chủ yếu chụp với bạn bè.

Lâm Tâm Như thời gian này đang đóng phim Những rắc rối khi khởi nghiệp còn Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có động thái nhận thêm những dự án mới.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đinh Ngân