Thiên An phủ nhận thông tin Jack trả nợ phụ gia đình mình

11:10 | 05/12/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Trước những thông tin Jack trả nợ hộ cho gia đình Thiên An 2 tỷ đồng, nữ diễn viên đã thẳng thắn phủ nhận đồng thời cô cũng chia sẻ nam ca sĩ ngừng chu cấp cho con gái 8 tháng qua.
Bị cư dân mạng chỉ trích vì hỏi khó Mai Ngô, Á hậu Kiều Loan lên tiếng phân trầnBị cư dân mạng chỉ trích vì hỏi khó Mai Ngô, Á hậu Kiều Loan lên tiếng phân trần
Nhiều sao Việt lên tiếng bảo vệ Thiên Ân trước những lời lẽ xúc phạm của Chủ tịch Miss GrandNhiều sao Việt lên tiếng bảo vệ Thiên Ân trước những lời lẽ xúc phạm của Chủ tịch Miss Grand

Diễn viên Mưu kế thượng lưu phủ nhận thông tin anh trai cô nợ 2 tỷ đồng và được gia đình Jack trả nợ giúp.

Thiên An phủ nhận thông tin Jack trả nợ phụ gia đình mình

Ngoài ra, Thiên An cho biết Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3.

Cô chia sẻ: "Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3. Thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu đồng, bạn ấy chu cấp 10-15 triệu đồng là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình bạn ấy đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa".

Thiên An phủ nhận thông tin Jack trả nợ phụ gia đình mình

Theo nữ diễn viên, đến thời điểm hiện tại, cô và phía gia đình Jack không còn bất kỳ mối liên hệ nào. Thiên An mong muốn các tài khoản mạng không lan truyền những thông tin sai lệch, tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái.

Thiên An phủ nhận thông tin Jack trả nợ phụ gia đình mình

Ngoài ra, Thiên An khẳng định cô không có quan hệ tình cảm với người đàn ông tên T trong quãng thời gian hẹn hò Jack như những thông tin được lan truyền trên mạng vài ngày qua.

Thiên An cũng được cho là sẽ mạnh tay với các tổ chức, cá nhân có hành vi đăng tải thông tin không kiểm chứng trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của cô.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thùy Dung

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com