Tử vi 12 con giáp ngày 10/10: Tuổi Thìn dễ xảy ra tranh chấp, tuổi Tuất tài lộc tốt

18:00 | 09/10/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/10: Tuổi Tỵ may mắn, tuổi Tuất tài vận kémTử vi 12 con giáp ngày 9/10: Tuổi Tỵ may mắn, tuổi Tuất tài vận kém
Tử vi 12 con giáp ngày 8/10: Tuổi Tý tài lộc hanh thông, tuổi Dần tài lộc sa sútTử vi 12 con giáp ngày 8/10: Tuổi Tý tài lộc hanh thông, tuổi Dần tài lộc sa sút

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý nên hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt, đừng để trì hoãn hết lần này đến lần khác kẻo đêm dài lắm mộng. Mọi việc cần phải hết sức cảnh giác, thận trọng, không được quyết định một cách nóng vội.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của tuổi Sửu khá suôn sẻ, tài lộc hanh thông, nhưng bạn vẫn nên chú ý tới việc tích lũy tài chính. Hơn nữa, hôm nay tuổi Sửu cũng nên chăm chỉ tập thể dục để thư giãn cơ thể cũng như tinh thần, cải thiện sức khỏe của bản thân.

Tuổi Dần

Tài lộc dần khởi sắc, việc kiếm tiền của Dần rất thuận lợi, công việc của bạn cũng suôn sẻ không kém, bạn có thể được bổ nhiệm vào những vị trí chủ chốt tại nơi làm việc. Tình yêu cũng rất ngọt ngào, đây là một ngày tốt để bạn tỏ tình với người bạn thích.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, kế hoạch ban đầu của tuổi Mão có thể bị cản trở một chút nhưng những người xung quanh sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn, vì vậy đừng lo lắng nếu kế hoạch làm việc bị trì hoãn. Hôm nay không thích hợp cho việc động thổ, sửa sang nhà cửa vì vậy tuổi Mão đừng làm những việc này nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10: Tuổi Thìn dễ xảy ra tranh chấp, tuổi Tuất tài lộc tốt

Trong công việc, tuổi Thìn hãy xem xét tình hình thận trọng để điều chỉnh phương pháp làm việc, tránh bị lãng phí thời gian. Hôm nay, tuổi Thìn cũng dễ xảy ra tranh chấp tiền bạc với người khác, bạn nên cẩn thận hơn. Với cuộc sống bận rộn, tuổi Thìn hãy học cách điều chỉnh bản thân từ chế độ ăn uống tới thói quen sinh hoạt để tăng khả năng miễn dịch.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ không nên giao phần lớn quyền điều hành cho người khác, hãy tự mình tìm hiểu và quyết định. Về tài chính, tuổi Tỵ có ít cơ hội kiếm tiền, một số dự án đầu tư có dấu hiệu sụt giảm, bạn nên đợi thời cơ chín muồi để điều chỉnh. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, đừng làm việc quá sức và phải đặc biệt chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ phải tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết công việc trong ngày hôm nay, điều này khiến bạn khá áp lực, bạn nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời quan tâm đến vóc dáng của mình. Hôm nay Ngọ cũng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ người cao niên hoặc được trả nợ.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, tuổi Mùi chăm chỉ, ham học hỏi và bạn sẽ có cơ hội để hoàn thành những dự định lâu nay mà bạn chưa làm được. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, thói quen ăn uống không tốt khiến bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, bạn nên điều chỉnh lại.

Tuổi Thân

Tài vận sa sút, hung khí rình rập, vì vậy bạn không nên bất cẩn kẻo sa bẫy lúc nào không hay. Tuổi Thân cũng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, không nên vướng vào những tranh chấp đúng sai kẻo khiến các mối quan hệ cá nhân suy giảm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không ngại gian khổ, có dũng khí cầu tiến và bạn có thể chớp lấy thời cơ tốt. Tài vận của tuổi Dậu rất tốt, nếu thường xuyên quan tâm đầu tư thì chỉ cần “gieo trồng” thì bạn sẽ gặt hái được “quả ngọt”, tuy nhiên bạn cũng đừng quá tự tin, hãy lập kế hoạch trước khi hành động.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10: Tuổi Thìn dễ xảy ra tranh chấp, tuổi Tuất tài lộc tốt

Dù tiến độ công việc có hơi chậm nhưng bạn cũng phải kiên trì, hãy cố gắng hết sức để tìm kiếm kiến ​​thức mới và bạn sẽ trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tài lộc của tuổi Tuất hôm nay rất tốt, tiền ào ạt chảy vào túi, nhưng bạn cũng nên chú ý tới việc tích lũy, đừng tiêu xài hoang phí.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, nhiệm vụ được giao không có gì gấp gáp nên thời gian làm việc khá thoải mái. Hôm nay tuổi Hợi cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ hoặc mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Về sức khỏe, buổi sáng tinh thần của Hợi có hơi sa sút, dễ cảm thấy mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com