Tử vi 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Mùi vận trình tốt, tuổi Tỵ nhiều áp lực

22:15 | 11/09/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 12/9/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 11/9: Tuổi Tuất gặt hái thành công, tuổi Tỵ công việc kém may mắnTử vi 12 con giáp ngày 11/9: Tuổi Tuất gặt hái thành công, tuổi Tỵ công việc kém may mắn
Tử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Dần có cơ hội thăng tiến, tuổi Sửu nhiều áp lựcTử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Dần có cơ hội thăng tiến, tuổi Sửu nhiều áp lực

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Mùi vận trình tốt, tuổi Tỵ nhiều áp lực
https://dulich.petrotimes.vn/

Xem tử vi chủ nhật ngày 12/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý là con giáp xui xẻo nhất trong ngày hôm nay. Trong công việc, bạn không chỉ dễ bị phân tâm, không thể toàn tâm toàn ý làm việc mà còn mắc nhiều sai lầm dẫn đến lãng phí thời gian và sức lực. Ngoài ra, sức khỏe của tuổi Tý không được tốt, bạn nên giảm bớt những cuộc tụ tập không cần thiết, nhất là về đêm, đồng thời không nên ăn uống thả ga kẻo tăng gánh nặng cho dạ dày.

Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Mộc khắc thổ khiến chuyện tình yêu trải qua nhiều cay đắng và buồn phiền. Con giáp này nên học cách trân trọng hạnh phúc trước mắt, đừng để mất đi rồi mới hối tiếc. Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Thiên Ấn nâng đỡ tạo điều kiện cho con giáp này phát triển bản thân và thu về những kết quả mỹ mãn. Đặc biệt là những ai đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Về sức khỏe tuổi Sửu dự báo hôm nay bạn cần đề phòng chứng khát nước, chủ yếu do âm khó ẩm nhiều, ngũ tạng bốc hỏa.

Tuổi Dần

Theo Tử vi ngày 12/9/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi dần tọa Chính Ấn. Người có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học hành, thành tích. Dù hôm nay bạn có bị đồng nghiệp mạo phạm, tạo thị phi thì vẫn giữ được phong thái khoan dung, chính trực. Sự độ lượng của người tuổi Dần sẽ biến thù thành bạn. Bởi Chính Ấn không bao giờ dám làm những việc tàn nhẫn, càng không thích nhìn thấy những việc hiểm ác. Tình cảm được che chở bởi quý nhân Nhị Hợp. Tính cách chắc chắn, cẩn mật làm mọi việc cũng luôn có kế hoạch và xác định mục tiêu nhanh chóng dễ dàng giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Mùi vận trình tốt, tuổi Tỵ nhiều áp lực
https://dulich.petrotimes.vn/

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Mão có thể kiếm được một khoản tiền lớn trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cũng cần học cách cân bằng thu chi. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu tuy bận rộn nhưng họ vẫn luôn dành thời gian cho nửa kia, tình cảm bền chặt.

Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm vui vẻ ổn định. Tình yêu nồng nàn và ngày một khăng khít hơn. Các cặp đôi xem nhau là người bạn đồng hành lý tưởng cũng như là hậu phương vững chắc để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút bất lợi. Do tác động của tiểu nhân nên con giáp này cần phải cố gắng đề phòng kỹ lưỡng. Đối diện với kẻ có tâm ý xấu, người tuổi này nên cố gắng giữ vững quan điểm, lập trường lẫn cảm xúc của mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 12/9/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp Thất Sát tọa mạng. Thất Sát là hung thần, đem tới nhiều áp lực về tâm lý. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống. Người tuổi Tỵ hôm nay hành động có phần hồ đồ, thích ra tay nghĩa hiệp mà không suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn trước. Và cái cách bạn làm việc lại tương đối cực đoan, giày vò người khác. Khuyết điểm này khiến người tuổi Tỵ dễ rước họa thị phi và ảnh hưởng đến sức nghiệp của mình.

Tuổi Ngọ

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ vốn nhiệt tình, cởi mở và phóng khoáng nên dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn tin tưởng rằng nếu gặp khó khăn, mình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người. Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, do đó đôi bên không bao giờ nặng lời với nhau. Cứ duy trì được tình cảm như hiện giờ, hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Mùi vận trình tốt, tuổi Tỵ nhiều áp lực

Theo tử vi ngày 12/9/2021, vận trình hôm nay của tuổi Mùi rất tốt, bất kể công việc hay cuộc sống đều đầy bất ngờ. Trong công việc, việc hợp tác với đồng đội diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi việc kết thúc mỹ mãn và bạn sẽ tỏa sáng. Tình hình tài chính khởi sắc, túi tiền của Mùi rủng rỉnh.

Tuổi Thân

Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Tình yêu tươi đẹp và mặn nồng là kết quả của sự nỗ lực, dốc lòng vun vén tình yêu của người trong cuộc. Đời sống vợ chồng êm ấm, thuận hoà cũng là ước mong của không ít người. Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra kém thuận. Mặc dù thể hiện được tài năng và bản lĩnh trong quá trình làm việc nhưng những người này lại gặp phải khá nhiều rắc rối do tính cách kiêu căng của mình. Nếu con giáp này có thể hành xử khiêm tốn hơn thì sẽ không bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 12/9/2021 của 12 con giáp cho hay hôm nay khuyên người tuổi Dậu không được chuyên quyền, lỗ mãng, coi thường người khác. Tính cách không ngại gian khó sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống ác liệt nhất. Khi công việc gặp khó khăn người tuổi Dậu cần ngồi lại để trao đổi với mọi người. Khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo sẽ phát huy vào lúc cần thiết. Những tuổi Dậu làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 12/9: Tuổi Mùi vận trình tốt, tuổi Tỵ nhiều áp lực
https://dulich.petrotimes.vn/

Cục diện Tương Xung đẩy người tuổi Tuất vướng phải nhiều vấn đề trong sự nghiệp. Nếu bạn là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên sợ hãi trốn tội, tìm cách đổ lỗi cho người khác. Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay để tránh thất thoát. Cho dù bạn có sốt sắng làm giàu đến đâu thì cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm dễ bị xáo trộn. Đào hoa dữ có thể sẽ gây ra ít nhiều tranh cãi, nghi kỵ lẫn nhau trong đời sống vợ chồng. Tuổi Hợi và nửa kia cần phải thẳng thắn với nhau hơn để không chất chứa khúc mắc trong lòng. Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Cát tinh nâng đỡ giúp những người này gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc. Sự tỉnh táo, sáng suốt và quyết đoán đem lại cho bản mệnh nhiều sự tín nhiệm của cấp trên và tin tưởng của đồng nghiệp.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com