Tử vi 12 con giáp ngày 18/10: Tuổi Dần chán nản công việc, tuổi Hợi thu nhập đi lên

18:00 | 17/10/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 17/10: Tuổi Thân nhiều cơ hội, tuổi Mão gặp nhiều rắc rốiTử vi 12 con giáp ngày 17/10: Tuổi Thân nhiều cơ hội, tuổi Mão gặp nhiều rắc rối
Tử vi 12 con giáp ngày 16/10: Tuổi Mão vận trình kém, tuổi Mùi tài lộc dồi dàoTử vi 12 con giáp ngày 16/10: Tuổi Mão vận trình kém, tuổi Mùi tài lộc dồi dào

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, khi làm việc hoặc hợp tác với người khác, tuổi Tý phải chú ý tới lời hứa của mình, giữ chữ tín nếu không sẽ làm mất lòng tin của đối phương. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm. Sức khỏe của tuổi Tý không được tốt lắm, tuổi Tý dễ có cảm giác khó chịu ở cổ họng, bạn nên uống nhiều nước hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, tuổi Sửu nên cố gắng hơn nữa để từng bước xây dựng nền tảng vững chắc tại nơi làm việc, đồng thời bạn cũng phải tích cực duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, có như vậy thì bạn mới có được mức thu nhập như ý. Về tình cảm, Sửu thường tiêu tiền không giới hạn cho người mình yêu mà không đòi hỏi sự đền đáp. Sức khỏe của tuổi Sửu rất tốt vì bạn có kế hoạch sinh hoạt, vận động hài hòa.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10: Tuổi Dần chán nản công việc, tuổi Hợi thu nhập đi lên

Công việc diễn ra không suôn sẻ, bạn lại bị quá tải bởi khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn chán nản, tài chính kém. Về tình cảm, tuổi Dần và nửa kia đang tranh cãi vì hiểu lầm, vì vậy bạn hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Về sức khỏe, đau nhức cơ và xương có thể được giảm bớt bằng cách chườm nóng, tuổi Dần nên thử xem nhé.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Mão đừng ngoan cố ở nơi làm việc, nếu sai thì nên sửa đừng cố chấp kẻo bị đồng nghiệp phàn nàn, cô lập. Về tài chính, tuổi Mão biết quý trọng đồng tiền mình làm ra nên biết cách tiết kiệm của cải. Chuyện tình cảm có nhiều sự thay đổi, cả hai ngày càng nói chuyện không hợp nhau, dễ đường ai nấy đi.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc hanh thông, tuổi Thìn có thể vượt qua mọi khó khăn và triển khai theo đúng kế hoạch ban đầu. Về tình cảm, người độc thân khao khát được yêu và gần đây bạn đang được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, bạn nên nắm bắt cơ hội thật tốt.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ có thể được cử đi công tác, bạn cần phải nắm bắt thời gian và công suất làm việc. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng nên học cách chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, tuổi Tỵ nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng thờ ơ với họ kẻo khiến họ buồn lòng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể làm tốt công việc của mình, tuy nhiên bạn vẫn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa thì mới mong gặt hái được thành quả vang dội. Về tình cảm, tuổi Ngọ độc thân đã lâu nên không mặn mà với chuyện yêu đương, so với hai người thì bạn thích ở một mình hơn. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận kẻo bị đau bụng.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, khi làm việc với người khác, tuổi Mùi nên chú ý tranh luận, giải thích để tránh hiểu lầm, nghi kỵ. Về tình cảm, tuy cả hai đã yêu nhau lâu nhưng vẫn giữ được tình cảm như thuở ban đầu khiến người xung quanh ngưỡng mộ. Về sức khỏe, tuổi Mùi nên tập thể dục nhiều hơn để duy trì vóc dáng mảnh mai.

Tuổi Thân

Mặc dù tuổi Thân muốn phá vỡ nhiệm vụ nhưng vì quyền quyết định không nằm ở bạn nên việc ép buộc sẽ chỉ dẫn đến phản tác dụng. Về tình cảm, những người còn độc thân được tận hưởng những cung bậc cảm xúc bên người thân, bạn bè nhưng với tình yêu thì bạn lại không cảm thấy như vậy. Về sức khỏe, tuổi Thân có thể gặp phải tình trạng khó chịu ở đường tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có dự tính chuyển công tác nhưng tình hình vẫn chưa ổn, tốt nhất bạn nên quan sát kỹ trước rồi mới hành động. Về tình cảm, mối quan hệ của tuổi Dậu với nửa kia rất tốt nhưng gia đình lại có ý kiến ​​về người yêu của bạn khiến bạn cảm thấy tiến thoái lưỡng nan. Về sức khỏe, tuổi Dậu không nên ăn quá no kẻo gặp khó chịu về đường tiêu hóa và tăng cân.

Tuổi Tuất

Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, cuối cùng hôm nay cũng tới ngày tuổi Tuất hái “quả ngọt”, bạn có thể nhận được khoản lợi nhuận vượt qua cả sự mong đợi. Về tình cảm, Tuất quá mộng mơ và thiếu thực tế khi yêu nên sau một thời gian quen nhau, bạn lại cảm thấy mình và đối phương không hợp. Về sức khỏe, Tuất nên vận động nhiều hơn để tăng sức đề kháng cũng như duy trì vóc dáng.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10: Tuổi Dần chán nản công việc, tuổi Hợi thu nhập đi lên

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi tuy hơi bận rộn nhưng mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và bạn có cơ hội thu được lợi nhuận tốt. Về tình cảm, bạn có ít thời gian dành cho đối phương, nhưng may là nửa kia cảm thông cho bạn. Về sức khỏe, tuổi Hợi nên chú ý hơn tới vấn đề về dạ dày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com