Tử vi 12 con giáp ngày 21/10: Tuổi Tý tài lộc hanh thông, tuổi Tuất công việc không suôn sẻ

18:00 | 20/10/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/10/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Mão đừng nóng vội, tuổi Hợi chăm chỉ cẩn thậnTử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Mão đừng nóng vội, tuổi Hợi chăm chỉ cẩn thận
Tử vi 12 con giáp ngày 19/10: Tuổi Dậu tài lộc cải thiện, tuổi Sửu thu nhập giảmTử vi 12 con giáp ngày 19/10: Tuổi Dậu tài lộc cải thiện, tuổi Sửu thu nhập giảm

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 21/10:

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý khôn ngoan và bớt mơ mộng hơn tại nơi làm việc nên hiệu suất công việc của bạn được cải thiện, tài lộc hanh thông. Chuyện tình cảm của Tý cũng khởi sắc, người độc thân dễ gặp được ý trung nhân của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của tuổi Sửu giảm sút do bạn mất cảnh giác hơn nên dễ mắc sai lầm. Tình hình tài chính tươi sáng, bạn độc lập kiếm tiền và thu nhập cũng không ít. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, các khúc mắc trước đó giữa các cặp đôi nhanh chóng được tháo gỡ.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần ngày càng khởi sắc, địa vị của bạn tại nơi làm việc được nâng cao, nhưng bạn nên đề phòng thất thoát tiền bạc, đừng cho người khác vay tiền. Chuyện tình cảm kém sắc, tuổi Dần không có cảm giác an toàn khi bên cạnh đối phương.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Mão tràn đầy năng lượng, bạn nhiệt huyết trong công việc và có nhiều cơ hội thể hiện năng lực làm việc của bạn, thu nhập nhờ đó mà được cải thiện, đặc biệt là những người đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, tuổi Mão hãy mạnh dạn tỏ tình với người bạn thích, đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay không cần làm thêm giờ, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn cho bản thân, thu nhập cũng tăng lên không ít. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt khi cả hai hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, tuổi Thìn hãy ăn ít đồ ngọt và chú ý đến lượng đường trong máu.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, việc hợp tác với đồng nghiệp sẽ mang lại may mắn cho tuổi Tỵ, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Vận trình tình duyên sẽ được cải thiện, người độc thân dễ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Sức khỏe của bạn sẽ giảm sút, hãy đề phòng chứng khó tiêu.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ được cải thiện, bạn xua đuổi được kẻ xấu quẩn quanh bên mình nên làm việc gì cũng suôn sẻ hơn rất nhiều, tài lộc cũng hanh thông, tiền bạc chảy vào túi ào ào. Sức khỏe của tuổi Ngọ khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn cần bổ sung canxi hàng ngày.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, tuổi Mùi ngày càng có nhiều kinh nghiệm nên hiệu suất làm việc của bạn cũng được cải thiện, tài lộc lên cao. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có bước ngoặt mới trong chuyện tình yêu, mối quan hệ của hai bạn khiến người xung quanh cũng phải ghen tị.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vững vàng và đầy nghị lực nên bạn có thể phát triển trong lĩnh vực mới toanh và có thể gặt hái được thành tựu nhất định. Về tài chính, Thân tính toán cẩn thận, biết cách quản lý thu chi nên vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo ngại, cuộc sống ổn định.

Tuổi Dậu

Vận trình tổng thể của tuổi Dậu được cải thiện rất nhiều vì bạn biết nắm bắt cơ hội, đồng thời được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc chảy vào túi ào ào, năng lực làm việc của bạn được nhiều người công nhận. Sức khỏe của tuổi Dậu cũng rất tốt, các bệnh vặt đều tan biến.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 21/10:

Tuổi Tuất bị hung tinh đeo bám khiến bạn làm việc gì cũng không suôn sẻ, dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên, tài vận của bạn lại khởi sắc, bạn có khả năng trúng số cao. Vận trình tình duyên tăng cao, người độc thân có thể được tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi không có chính kiến, dễ ỷ lại và có thể bị bố mẹ chỉ trích khiến tâm trạng của bạn vô cùng tồi tệ. Về tình cảm, Hợi đừng quá mơ mộng hão huyền kẻo thất vọng lại càng nhiều. Sức khỏe của tuổi Hợi sa sút, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do thường xuyên thức khuya.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com