Tử vi tuần mới 3/1 - 9/1 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp không thuận, tuổi Dậu tài lộc khởi sắc

03:15 | 03/01/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp tuần mới cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi tuần mới 27/12 - 2/1 của 12 con giáp: Tuổi Dần không tập trung, tuổi Tý tràn đầy năng lượngTử vi tuần mới 27/12 - 2/1 của 12 con giáp: Tuổi Dần không tập trung, tuổi Tý tràn đầy năng lượng
Tử vi tuần mới 20/12 - 26/12 của 12 con giáp: Tuổi Tý khó thăng tiến, tuổi Dần vận trình khởi sắcTử vi tuần mới 20/12 - 26/12 của 12 con giáp: Tuổi Tý khó thăng tiến, tuổi Dần vận trình khởi sắc

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới tuổi Tý có một khởi đầu khá khó khăn khi ngay từ đầu tuần đã có Kiếp Tài và Tỷ Kiên chiếu mệnh. Bạn cần chú ý đến quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, không nên tự tách mình ra khỏi tập thể. Nếu khắc phục được mối quan hệ này thì những ngày tiếp theo, Chính Ấn và Thiên Ấn nâng bước sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Phương diện kinh tế của bản mệnh không có nhiều biến động trong tuần này. Người làm ăn kinh doanh cần tiếp tục kiên nhẫn chứ không nên vội vã trông chờ thành quả. Việc chi tiêu cũng cần hạn chế chứ không nên quá xả láng, thích gì mua nấy.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 3/1 - 9/1 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp không thuận, tuổi Dậu tài lộc khởi sắc

Tử vi tuần mới, sự nghiệp của người tuổi Sửu không thực sự thuận lợi trong tuần này. Chính Quan chiếu mệnh, bạn nhận được sự ưu ái của cấp trên, nhưng chính điều đó lại khiến cho những kẻ tiểu nhân ghen ghét, tìm cách hãm hại. Vì thế, hãy cẩn thận trong mọi việc, tránh tạo sơ hở để kẻ xấu lợi dụng. May mắn là tình hình tài chính có nhiều khởi sắc với người làm ăn kinh doanh. Bạn có thể tìm thấy những mối hợp tác, buôn bán triển vọng, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích trong tương lai. Hãy mạnh dạn bước theo con đường mà mình đã lựa chọn.

Tuy nhiên, việc quá vượng đào hoa lại không tốt với những ai đã có đôi có cặp. Sự ghen tuông khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là hiểu lầm nhau. Để hạn chế tình trạng này thì việc đầu tiên bạn nên làm là giữ khoảng cách với người khác giới.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần dự báo nhiều thử thách sẽ đến với người tuổi Dần trong tuần này, trên phương diện sự nghiệp. Bản tính kiêu ngạo và nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi với người khác, bất kể đối phương là cấp trên hay đồng nghiệp của mình. Điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng bị cô lập. Đến cuối tuần, mọi việc có vẻ dần ổn định hơn nếu bạn nhận ra được khuyết điểm của mình và tìm ra cách khắc phục. Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm không quá yên ấm nhưng có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Trải qua nhiều trắc trở, hai người đã dần tìm được cách dung hòa và bao dung cho nhau. Tương lai, đôi bên sẽ ngày càng trân trọng nhau hơn nữa.

Tuổi Mão

Khó khăn cũng chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Chính Ấn và Thiên Ấn xuất hiện vào cuối tuần cho thấy khoảng thời gian này, bạn đã dần khắc phục được khó khăn, thậm chí khiến mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa.

Những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương khó có thể chữa lành. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 3/1 - 9/1 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp không thuận, tuổi Dậu tài lộc khởi sắc

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn có thể đạt được bước phát triển trong sự nghiệp nhờ có Chính Quan phù trợ, nhưng bạn chớ lấy đó làm cái cớ để khoe khoang khả năng của mình. Nếu quá kiêu ngạo, bạn sẽ dần đánh mất thiện cảm của mọi người xung quanh.Chuyện làm ăn đi vào quỹ đạo nên ngày càng thuận lợi hơn. Bạn nhận ra đâu là cơ hội mình nên nắm lấy nếu muốn làm giàu. Bên cạnh đó, bạn cũng không nề hà công việc vất vả. Thành quả bạn nhận được ắt sẽ vô cùng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Những bạn độc thân dần mở lòng với người khác giới nên nhận được nhiều sự chú ý hơn hẳn. Trong khi đó, vợ chồng dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương.

Tuổi Tỵ

Tuần này sự nghiệp của người tuổi Tỵ không được thuận lợi như ý muốn. Bạn sẽ phải chịu đựng sự cạnh tranh quyết liệt đến từ đồng nghiệp, đối thủ. Bạn cần củng cố điểm mạnh của mình và lấy đó làm động lực để đấu lại với đối phương.Ngược lại thì tài vận khá dồi dào ngay từ khoảng thời gian đầu tuần. Nhiều cơ hội đến tới tấp khiến bạn luôn ở trạng thái vội vàng, tất bật. Bạn nên chia sẻ với mọi người công việc của mình, chớ nên ôm hết vào người kẻo mệt mỏi, vất vả.

Phương diện tình cảm của bản mệnh đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Bạn được nhiều người săn đón và cũng luôn mở lòng nên bạn sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới công việc của người tuổi Ngọ không có những bước tiến đáng kể trong tuần này. Bạn cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình hơn nữa chứ không nên chủ động gây mâu thuẫn, xích mích với mọi người xung quanh. Hãy tránh xa thị phi hết sức có thể nếu muốn giảm ảnh hưởng của Thương Quan và Kiếp Tài.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới nói rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó. Sự nghiệp của bản mệnh có tốt xấu đan xen. Vì vậy, dù đạt được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, coi thường người khác, khiến mọi người có ấn tượng xấu về mình. Hãy luôn khiêm tốn lắng nghe, học hỏi vì chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc trên đời.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 3/1 - 9/1 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp không thuận, tuổi Dậu tài lộc khởi sắc

Tuần mới sự nghiệp của người tuổi Thân phát triển rực rỡ. Bạn có nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình, gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên. Thậm chí, bạn còn có thể được thưởng nóng, tăng lương, cất nhắc lên vị trí xứng đáng.Phương diện tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Càng về cuối tuần, chuyện làm ăn của bạn lại càng trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí bạn còn thu về được một khoản vượt quá mong đợi của mình. Có thể người làm ăn phải làm việc rất vất vả đấy, song bạn sẽ nhận về những gì xứng đáng.

Chuyện tình cảm có vui và có buồn, bạn cần trân trọng hơn những phút giây ở bên người ấy. Đồng thời, hai người không tránh khỏi những khi mâu thuẫn, nhưng quan trọng là đôi bên sẽ khắc phục điểm khác biệt ấy như thế nào. Chớ hành động nóng nảy theo cảm xúc nhất thời của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phát triển ổn định nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan nâng đỡ. Bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước cũng như hoàn thành những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Tiếp tục đà này, bạn có thể thăng tiến lên những vị trí xứng tầm hơn với tài năng của mình. Tài lộc khởi sắc vào những ngày gần cuối tuần, vì thế trước đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần và vật chất cần thiết cho công cuộc làm giàu, để khi thời cơ xuất hiện, bạn có thể nắm bắt ngay mà không chần chừ, do dự. Hãy tin tưởng vào bản thân, đừng để cơ hội rơi vào tay người khác.

Với những người đã có đôi có cặp, dù đầu tuần hai người rất hòa hợp nhưng sau đó mâu thuẫn lại nhanh chóng nảy sinh. Có thể là hai người đều chưa đủ tin tưởng nhau nên mới dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Đôi bên cần trò chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới tuổi Tuất phải trải qua một tuần thực sự khó khăn trong sự nghiệp. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn dễ vướng mâu thuẫn với cấp trên, khiến mọi việc dần đi vào bế tắc. Sự nóng nảy cũng như thẳng thắn quá mức có thể chính là nguồn cơn của mọi biến cố, khiến mọi sự cố gắng của bạn gần như đi vào bế tắc. Ngược lại, người làm nghề tự do hoặc người đầu tư, kinh doanh lại có nhiều cơ hội phát tài ngay từ giữa tuần. Bạn sẽ được người thân quen giới thiệu cho những cơ hội đáng quý, giúp tiền chảy về túi một cách nhanh chóng, dù để đạt được điều đó, bạn cũng phải khá vất vả.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội thất vọng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Tuổi Hợi

Tử vi hằng tuần dự báo, sự nghiệp của người tuổi Hợi lên xuống thất thường. Có thể trước đó, bạn còn mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp, nhưng ngay lập tức, quý nhân lại xuất hiện hóa giải mọi chuyện. Có thể trước đó mọi việc đang tiến triển hanh thông nhưng ngay lập tức, biến cố lại bất ngờ xảy đến.Công việc không ổn định cũng kéo theo tài chính không có nhiều điểm sáng. Một số người có thể phát tài nhờ vào vận may, nhưng tỷ lệ đó là rất nhỏ. Tốt nhất bạn vẫn nên nghiêm túc với công việc mình đang làm, chớ “há miệng chờ sung”.

Người thứ ba có thể xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng của bạn và người ấy trong tuần này. Để tránh tình cảm rạn nứt, hai người cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau, chớ nên giấu giếm bất cứ điều gì. Cùng với đó, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]