Tức giận Antonio Conte vạch trần sự thật tại Tottenham Hotspurs

16:34 | 20/03/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Quá thất vọng sau trận hòa 3-3 với Southampton vào thứ Bảy, Antonio Conte chỉ trích các cầu thủ Spurs không dám chiến đấu vì danh hiệu. Ngoài ra, ông cũng tố cao Ban lãnh đạo đội bóng.
Tức giận Antonio Conte vạch trần sự thật tại Tottenham Hotspurs
Hình ảnh huấn luyện viên Antonio Conte thất thần trên băng ghế chỉ đạo khi Tottenham Hotspurs bị gỡ hòa 3-3 dù họ đã dẫn trước 3-1 trước Southampton.

Theo tờ Metro Huấn luyện viên Antonio Conte đã rất tức giận sau khi Spurs bị cầm hòa tại St Mary's, và ông cáo buộc các cầu thủ của ông là 'ích kỷ' và không muốn thi đấu vì các danh hiệu vì 'căng thẳng' và 'áp lực'.

Sau khi chứng kiến Tottenham dẫn trước 3-1 rồi để gỡ hòa 3-3 vào đúng phút cuối cùng Conte ngán ngẩm nói: “Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi chứng kiến một tình huống như thế này”. Và có thông tin sau khi bị gỡ hòa các cầu thủ Spurs đã bị ông thầy Italia "lên lớp" một trận 10 phút trong phòng thay đồ.

Conte cũng 'vạch trần' sự việc ám chỉ các cầu thủ thi đấu 'vật vờ' như vậy vì 'lo ngại' của sức ép giành cúp: "Bởi vì các cầu thủ họ đã quen với điều này. Họ không muốn thi đấu dưới áp lực phải giành danh hiệu. Và họ không phải tập trung về mục tiêu quan trọng".

Và Conte còn nói câu gây sốc: "Hơn hai mươi năm Spurs có chủ mới nhưng câu lạc bộ chưa giành được một danh hiệu nào vì sao vậy? Lỗi tại đâu. Do cầu thủ hay do ban lãnh đạo đội bóng?".

Conte đổ thêm: "Và tôi thấy rằng vị trí huấn luyện viên ở Spurs chỉ như đóng vai trò làm đẹp băng ghế chỉ đạo, họ không được bảo vệ trong mọi tình huống".

"Cho đến bây giờ tôi cố gắng che giấu tình hình. Nhưng bây giờ thì không, bởi vì tôi không muốn nhìn thấy những gì tôi đã thấy ngày hôm nay bởi vì điều này là không thể chấp nhận được. Ngoài ra, vì sự tôn trọng của người hâm mộ – họ theo dõi chúng tôi, trả tiền mua vé và đến xem đội thi đấu, nhưng để lại màn trình diễn kiểu này là không thể chấp nhận được. Chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều về điều này".

Sau những câu nói hắt nước như trên thì mới đây Conte đã tìm cách làm rõ những bình luận của mình với hệ thống phân cấp của Tottenham khi ông tuyên bố những bình luận của mình nhắm thẳng vào các cầu thủ.

Conte, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, dự kiến sẽ rời Spurs vào mùa hè này.

https://dulich.petrotimes.vn

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com