Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia được du khách yêu thích nhất

01:12 | 15/11/2019

|
Mới đây, độc giả tạp chí du lịch Condé Nast Traveller chọn Indonesia, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Sri Lanka, Nam Phi, Peru, Hy Lạp, Philippines, Italy và Việt Nam là những quốc gia tốt nhất để đi du lịch.    
viet nam nam trong top 10 quoc gia duoc du khach yeu thich nhatNhà sáng lập giải thưởng World Travel Award kỳ vọng tương lai Việt Nam có thương hiệu quốc tế
viet nam nam trong top 10 quoc gia duoc du khach yeu thich nhatViệt Nam vào top 10 điểm đến tốt nhất thế giới
viet nam nam trong top 10 quoc gia duoc du khach yeu thich nhat
Vẻ đẹp của Hội An được tạp chí Condé Nast Traveller đánh giá cao.

Theo tạp chí Condé Nast Traveller, Việt Nam hấp dẫn du khách cả 4 mùa trong năm, từ vùng núi phía Bắc như ruộng bậc thang ở Sa Pa (ngắm tuyết rơi hiếm hoi vào mùa đông, hoa nở mùa xuân) cho tới các bãi biển trải dài như vịnh Hạ Long, Hội An, Huế, Đà Nẵng (lý tưởng cho mùa hè).

Trong danh sách, Indonesia đứng đầu với 92,78 điểm. Bộ ba hòn đảo nhỏ Gili của Indonesia có vẻ đẹp nguyên sinh. Các quốc gia ven biển Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Việt Nam hoặc ven bờ Địa Trung Hải ở châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Italia sở hữu những bãi biển đẹp mê hồn cùng các hòn đảo trong mơ. Peru hấp dẫn du khách bởi thành phố cổ Machu Picchu còn Nam Phi với khu bảo tồn thiên nhiên Little Karoo.

Tạp chí du lịch Condé Nast Traveller là một trong những tạp chí có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, mang đến nguồn cảm hứng cũng như kiến thức du lịch hữu ích. Condé Nast Traveler khai thác thông tin từ mạng lưới các chuyên gia và những người có sức ảnh hưởng lớn để giúp độc giả có được những lựa chọn tuyệt vời nhất về địa điểm ẩm thực hay nghỉ dưỡng ở mọi nơi trên toàn thế giới.

https://dulich.petrotimes.vn/

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH