Vợ hai và con của Vân Quang Long hiện giờ ra sao?

03:10 | 29/12/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Vào tháng 12/2020, thông tin Vân Quang Long qua đời ở Mỹ khiến ai nấy không khỏi xót xa. Sau đó, giữa vợ thứ hai và bố mẹ của anh đã có mâu thuẫn không hề nhỏ. Phía gia đình nam ca sĩ kịch liệt phản đối Linh Lan.
Vợ hai và con của Vân Quang Long hiện giờ ra sao?

Sau 2 năm cố ca sĩ ra đi, Linh Lan và con gái ít xuất hiện trước truyền thông cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, trong ngày giỗ của chồng, hai mẹ con của cô đã chia sẻ hình ảnh ngồi bên nhau trò chuyện tưởng nhớ Vân Quang Long. Có thể thấy, dù không được về mộ Vân Quang Long để thắp hương nhưng Linh Lan và con gái vẫn làm mâm cúng đơn giản tại nhà.

Bé Helen bụ bẫm ngày nào nay đã cao lớn phổng phao và rất xinh xắn. Cô bé nhận được nhiều lời khen vì rất ngoan ngoãn và lễ phép với mẹ mình. Khi được mẹ hỏi: "Ba đâu rồi?", cô bé gây xúc động khi đáp: "Ba ở trên trời".

Theo dõi trang cá nhân của Linh Lan, ai nấy sẽ thấy một điều khác trước đây khá nhiều là cô ít cập nhật khoảnh khắc về bản thân và cuộc sống của hai mẹ con. Trong hình ảnh mới đăng tải, cô nhận được nhiều lời khen vì diện mạo ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. Bản thân cô cũng kiệm lời hơn những lần đấu khẩu trước đây.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com