Wayne Rooney được thưởng huân chương dù Derby County xuống hạng

13:55 | 19/05/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Cựu cầu thủ Man Utd,Wayne Rooney đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho công việc tại Pride Park, mặc dù không thể cứu Derby County bị xuống hạng.
Wayne Rooney chính thức giải nghệWayne Rooney chính thức giải nghệ
Wayne Rooney được thưởng huân chương dù Derby County xuống hạng
Wayne Rooney được hội đồng thành phố Derby tặng thưởng huân chương vì những gì anh làm được cho đội bóng Derby County

Wayne Rooney có thể được trao tặng danh hiệu ‘Freedom of Derby’ bởi hội đồng thành phố để công nhận Rooney với tư cách là huấn luyện viên của Derby County và cả những cống hiến của anh đã làm cho đội bóng.

Ban đầu, Wayne Rooney chỉ làm huấn luyện tạm quyền thay thế cho Huấn luyện viên Philipp Cocu (2019 -2020) với kết quả khởi đầu tệ hại nhưng anh đã giúp Derby County trụ hàng thành công và sau đó Rooney được tưởng thương một hợp đồng vĩnh viễn với Derby.

Bước vào mùa giải mới tại Championship (tức giải hạng Nhất) Derby đã bị trừ tới 21 điểm do những vi phạm về tài chính và câu lạc bộ rơi vào hoàn cảnh rối loạn nhưng Rooney vẫn ở lại và chiến đấu với đội bóng .

Huân chương “Vì sự tự do của Derby’ mà Rooney được vinh danh là gì?

Danh hiệu này của Hội đồng thành phố được trao cho cá nhân hoặc đơn vị quân đội ghi nhận sự phục vụ xuất sắc của họ với Thành phố. Rooney giành giải thưởng này tiếp theo sau huyề n thoại Brian Clough và Reg Harison cũng giành được.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]