William Saliba: "Chúng tôi sẽ đánh bại Man Utd"

15:23 | 17/01/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Trung vệ William Saliba của Arsenal tự tin khẳng định sẽ đánh bại Manchester United khi hai đội đọ sức ở trận cầu cuối tuần này.
William Saliba:
Saliba tự tin về khả năng chiến thắng cuối tuần này vào đội bóng của anh trước Arsenal

Arsenal đã bị Manchester United đánh bại trong lần gặp đầu tiên tại Premier League mùa này, Quỷ đỏ đánh bại Pháo thủ 3-1 tại Old Trafford.Trung vệ William Saliba khẳng định Arsenal hiện tại không hề có một chút áp lực nào dù họ đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Trung vệ này khẳng định: "Không có áp lực nào vì chúng tôi chơi vì điều đó. Sẽ tốt hơn nếu đội có áp lực này khi đang ở trên đỉnh cao hơn là khi dưới đáy bảng xếp hạng. Mọi chuyện như hiện tại thì tốt hơn. Chúng tôi không cần phải cảm thấy áp lực. Chúng tôi có một trận đấu lớn vào tuần tới".

"Man Utd là đội duy nhất đánh bại chúng tôi ở Premier League và chúng tôi muốn đánh bại họ một lần nữa trên sân nhà. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này và chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước người hâm mộ".

Cho đến nay, Man Utd là đội duy nhất đã đánh bại Arsenal ở vòng 3 của Premier League, còn lại Pháo thủ đã giành chiến thắng 15 trận và hòa 2, họ đang tạo khoảng cách 8 điểm với Man City.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com