Xót xa khoảnh khắc Hoài Linh thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

19:00 | 02/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Hoài Linh tới thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, hành động hôn di ảnh đàn anh khiến ai nấy đều xúc động, xót xa.
Sao Việt hôm nay 2/8: Ca sĩ Minh Quân cắt bỏ 80% dạ dày, giảm 18kg chỉ trong 6 thángSao Việt hôm nay 2/8: Ca sĩ Minh Quân cắt bỏ 80% dạ dày, giảm 18kg chỉ trong 6 tháng
Xúc động lý do MC Quyền Linh “gian lận”, nhiều lần bị lập biên bản trong gameshow “Vượt lên chính mình”Xúc động lý do MC Quyền Linh “gian lận”, nhiều lần bị lập biên bản trong gameshow “Vượt lên chính mình”

Những ngày gần đây, danh hài Hoài Linh đã có chuyến lưu diễn ở Mỹ sau drama từ thiện vào năm 2021 để tham gia show diễn mới nhất "Thuy Nga - Paris By Night 133".

Xót xa khoảnh khắc Hoài Linh thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ
Hoài Linh nhận được sự ủng hộ và yêu thương nồng nhiệt từ khán giả

Sự trở lại lần này của nam nghệ sĩ đã nhận được sự ủng hộ và yêu thương nồng nhiệt từ khán giả. Loạt hình ảnh mới nhất của Hoài Linh đã được con trai ruột Thành Vinh đăng tải lên MXH.

Sau khi hoàn thành buổi biểu diễn, nghệ sĩ Hoài Linh đã đến thăm mộ của cố danh hài Chí Tài. Một người anh em thân thiết của Hoài Linh chia sẻ khoảnh khắc Hoài Linh hôn lên bia mộ của Chí Tài, hành động này của nam nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng xúc động và không khỏi xót xa. Đó là sự yêu thương, là sự trân trọng mà Hoài Linh dành cho người anh, người đồng nghiệp đáng kính.

Xót xa khoảnh khắc Hoài Linh thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ
Khoảnh khắc Hoài Linh hôn lên bia mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài và Hoài Linh nổi tiếng là một "cặp bài trùng" nổi tiếng với những màn tung hứng ăn ý, nhịp nhàng. Cặp đôi dành hài chủ yếu dành được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự hài hước, giản dị và luôn hết lòng với nghề.

Xót xa khoảnh khắc Hoài Linh thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ
Cặp bài trùng Hoài Linh - Chí Tài

Làm việc với nhau trong suốt 23 năm nhưng Hoài Linh và Chí Tài chưa từng mâu thuẫn. Hoài Linh cho biết cố nghệ sĩ Chí Tài giống như một người anh cả, mọi chuyện đều được cố danh hài giải quyết rất êm đẹp nên họ không bao giờ lời qua tiếng lại với nhau.

Xót xa khoảnh khắc Hoài Linh thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Tình cảm anh em của Hoài Linh dành cho Chí Tài quả thực đã chinh phục được trái tim của khán giả.

https://dulich.petrotimes.vn/

Ánh Ngọc

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]