Bà Phương Hằng tuyên bố kiện Trang Trần vì livestream “ép cung” Hồ Văn Cường

14:08 | 14/10/2021

|
Trong livestream của mình, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần sau khi cựu người mẫu qua nhà được cho là "ép cung" Hồ Văn Cường.
Vì sao bà Phương Hằng lại bày cách cho người ứng tuyển vị trí Vì sao bà Phương Hằng lại bày cách cho người ứng tuyển vị trí "bà chủ Đại Nam”?
Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng Trang Trần đáp trả khi bà Phương Hằng "cấm" giới nghệ sĩ đến Đại Nam
Bà Phương Hằng tuyên bố kiện Trang Trần vì livestream “ép cung” Hồ Văn Cường
Bà Phương Hằng tuyên bố kiện Trang Trần vì livestream “ép cung” Hồ Văn Cường

Sau khi cựu người mẫu Trang Trần đến nhà Phi Nhung ép hỏi Hồ Văn Cường về chuyện có nhờ hay ủy quyền cho nữ CEO đòi tiền cát xê giúp hay không, nam ca sĩ nhí đang phải đối mặt với sức ép lớn từ dư luận. Là người đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường từ những ngày đầu của vụ lùm xùm, mới đây, bà Phương Hằng đã tiết lộ nhiều bí mật gây sốc liên quan đến Trang Trần.

Trong livestream của mình, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần sau khi cựu người mẫu qua nhà được cho là "ép cung" Hồ Văn Cường: "Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi".

Cũng trong livestream, nữ CEO Đại Nam hứa sẽ tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ đồng nếu ekip Phi Nhung chứng minh được số tiền thưởng 180 triệu đã được gửi cho mẹ ruột nam ca sĩ ngay từ ngày đầu cậu bé nhận giải Quán quân. "Quản lý hãy trưng sổ tiết kiệm ra, nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngay từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải quán quân thì tôi sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng. Hứa danh dự, 1 tỷ ngay và luôn. Nếu thật sự có thì chị gái và mẹ Hồ Văn Cường đã không khốn khổ như vậy", bà Phương Hằng khẳng định.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com