Cảnh sát Scotland đối đầu “hổ dữ” 45 phút mới phát hiện điều bất ngờ
![]() |
![]() |
Cảnh sát ARMED đã tham gia vào cuộc “giải cứu” một trang trại ở Scotland sau khi nhận được thông tin rằng có một con hổ đang thả rông.
![]() |
https://dulich.petrotimes.vn/ |
Anh nông dân tên Bruce Grubb đã lập tức gọi ngay cho cảnh sát khi thấy con vật hoang dã trốn trong chuồng bò của anh. Bruce sợ rằng đàn bò sẽ bị hổ ăn thịt.
Khi cảnh sát đến nơi, họ ngồi im trong xe ô tô để giữ an toàn, trông chừng con hổ gần 1 tiếng. Sáu sĩ quan, bao gồm một đội phản ứng có vũ trang, đã có mặt tại hiện trường. Họ gọi cho các vườn quốc gia để xem có con vật nào trốn thoát hay không.
![]() |
https://dulich.petrotimes.vn/ |
Nhưng người nông dân và cảnh sát ngày càng cảm thấy lạ khi con hổ không hề di chuyển trong suốt 45 phút. Do đó, Bruce dũng cảm dùng xe tải đi đến gần con hổ là phát hiện nó là một con thú bông.
![]() |
https://dulich.petrotimes.vn/ |
Anh cảm thấy rất xấu hổ khi đến gần con hổ và nhận ra nó thực chất chỉ là một món đồ chơi. Bruce nói: "Tôi hoàn toàn không hề nghĩ nó là giả - tôi đã rất sợ. Tôi lo rằng nó sẽ ăn tất cả bò của tôi trước khi cảnh sát bắt nó".
Cảnh sát cuối cùng cũng đến gần con hổ và mang nó về, giữ làm kỷ niệm. Lý do tại sao “con hổ” có mặt ở đây vẫn là một bí ẩn.
https://dulich.petrotimes.vn/
Thu Hường
- [Chùm ảnh] Ngôi chùa gần 300 năm tuổi lưu giữ hơn 110 pho tượng quý
- Vesak 2025: Tinh thần hòa bình và lòng từ bi lan tỏa toàn cầu
- Trình UNESCO công nhận Địa đạo Củ Chi là Di sản Thế giới
- Tái hiện vẻ đẹp của nghề kim hoàn giữa lòng phố cổ Hà Nội
- "Ký ức và huyền thoại": Triển lãm tôn vinh những người Mẹ Việt Nam Anh hùng
- Bà Rịa - Vũng Tàu rực rỡ ngày hội biển: Khai mạc chuỗi sự kiện văn hóa - thể thao đặc sắc
- Khai mạc chuỗi sự kiện chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
- Bà Rịa - Vũng Tàu: Đa dạng các hoạt động kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước
- Nhiều điểm mới tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025
- Nhiều hoạt động đặc sắc trong Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2025