Frank Lampard bị Everton sa thải

10:08 | 26/01/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
HLV Frank Lampard của Everton chính thức bị sa thải sau chuỗi trận tệ hại thời gian gần đây.
Frank Lampard bị Everton sa thải
Premier League trở thành "lò xay" huấn luyện viên khi Lampard là huấn luyện viên thứ 6 mất việc trong mùa giải năm nay

Ngay sau thất bại 1-2 trước Westham Utd tại vòng 21 Premier League, Everton đã ra thông báo sa thải đối với Frank Lampard.

HLV Lampard và các học trò đang trải qua chuỗi trận tệ hại với 10 trận không thắng tại Premier League - một kỷ lục buồn của Everton. Frank Lampard được bổ nhiệm vào tháng 2/2022 để thay thế huấn luyện viên Rafa Benitez. Tại thời điểm đó, Everto ngụp lặn ở vị trí thứ 16 và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 4 điểm Lampard sau đó đã trục vớt thành công con tàu đắm Everton và giúp đội bóng trụ lại NHA.

Trớ trêu thay mùa giải năm nay Lampard đi vào vết xe đổ của chính ông thầy Benitez lúc trước thậm chí vị trí hiện tại của Everton còn đứng áp 'tệ' hơn từ thời điểm anh tiếp nhận chiếc ghế của đội chủ sân Goodison Park.

Được biết trước trận đấu với Westham Utd, Lampard đã nhận tối hậu thư của Ban lãnh đạo của đội bóng nếu tình trạng Everton cứ 'bết bát' như vậy thì Lampard sẽ bay ghế. Và rồi, kịch bản tồi tệ ấy đã xảy ra khi đội chủ sân Goodison Park trình diễn một lối chơi thất vọng và tay trắng rời khỏi London.

Như vậy, Frank Lampard là HLV thứ 6 tại Premier League bị sa thải, sau Thomas Tuchel (Chelsea), Steven Gerrard (Aston Villa), Bruno Lage (Wolverhampton), Ralph Hasenhuttl (Southampton), Scott Parker (Bournemouth).

https://dulich.petrotimes.vn/

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com