Hàn Quốc tự tin hay áp lực khi là đội cuối cùng thuộc đại diện châu Á có trận ra quân?

15:14 | 24/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
20h tối nay, Hàn Quốc của Son Hueng Min sẽ có trận ra quân gặp đối thủ "khó nhằn" Uruguay của Luis Suárez. Đây là trận đấu dự đoán mang lại nhiều áp lực lớn cho đội bóng đến từ xứ sở kim chi.
Son Hueng Min báo tin vuiSon Hueng Min báo tin vui
Hàn Quốc tự tin hay áp lực khi là đội cuối cùng thuộc đại diện châu Á có trận ra quân
Trận đấu Hàn Quốc vs Uruguay 20h tối nay/https://dulich.petrotimes.vn/

Trước khi World Cup khởi tranh, các đội bóng đến từ châu Á được ví như những đội lót đường cho các đội bóng "ông lớn" như châu Âu hay Nam Mỹ. Tuy nhiên, cơn địa chấn đã xuất hiện khi Ả Rập Saudi hạ gục ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch chính là Argentina, và tối qua là câu chuyện của ĐT Nhật Bản lội ngược dòng trước cỗ xe tăng Đức điều này chính là áp lực cho ĐT Hàn Quốc khi ngôi sao số 1 là Son Hueng Min đang chưa đạt được thể trạng tốt nhất.

Hàn Quốc tự tin hay áp lực khi là đội cuối cùng thuộc đại diện châu Á có trận ra quân
ĐT Hàn Quốc của Son Hueng Min sẽ gặp nhiều áp lực tư phía đối thủ/https://dulich.petrotimes.vn/

Ai cũng biết Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 đội bóng đối đầu rất khắc nghiệt ở châu Á. Khi người Nhật có thể giành chiến thắng trước đội bóng lớn như Đức thì điều đó vô tình cũng sẽ khiến Hàn Quốc gặp áp lực lớn về tinh thần.

Không ngoa khi nói rằng bảng H chính là bảng tử thần khi không có đội bóng nào là yếu thế. Có chăng lại chính là Hàn Quốc. Bồ Đào Nha, Uruguay hay Ghana đều là những đối thủ nặng kí và có lối chơi kỉ luật, giàu sức mạnh.

Hàn Quốc tự tin hay áp lực khi là đội cuối cùng thuộc đại diện châu Á có trận ra quân
Dự đoán ĐT Uruguay sẽ chơi tấn công ngay từ đầu/https://dulich.petrotimes.vn/

Đối đầu với một đối thủ mạnh như Uruguay ngay lượt mở màn, chắc chắn Hàn Quốc sẽ nhường lại thế chủ động cho đại diện Nam Mỹ. Hàn Quốc sẽ chọn lối chơi phòng ngự phản công chặt chẽ để mong một kết quả tốt cho trận đối đầu tối nay.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thùy Dung

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]