Jack Grealish lựa chọn giữa Messi và Ronaldo

14:20 | 28/01/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Tiền vệ Jack Grealish đã đưa ra quyết định chọn lựa cầu thủ xuất sắc nhất giữa Messi và Ronaldo.
Jack Grealish lựa chọn giữa Messi và Ronaldo
Sự so kè giữa Messi và Ronaldo xem ai là vĩ đại nhất ở thế kỷ 21 đã đi đến đoạn kết.

Jack Grealish đã tham gia chương trình "This or That" trên ứng dụng TikTok của công ty thể thao SuperSport. Khi trả lời câu hỏi "Ai là cầu thủ vĩ đại nhất?", tiền vệ của Man City đã đưa ra sự lựa chọn dành cho Messi.

Có thể nói một mình Messi đã đưa Argentina đến với chức vô địch thế giới. M10 ghi 7 bàn thắng sau 7 trận ngoài ra còn có 3 kiến tạo cho đồng đội. Ở tuổi 35, Messi đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc tại World Cup 2022 tại Qatar.

Trong màu áo PSG, Messi cũng dần tạo sự ảnh hưởng lên đội bóng khi đã có 13 bàn sau 21 trận đấu.

Bóng đá thế kỷ 21 luôn là sự so kè thú vị giữa Messi và Ronaldo về mọi danh hiệu cá nhân giữa hai cầu thủ này. So với danh hiệu thì chí ít Messi hơn Ronaldo hơn 1 danh hiệu không những đó còn là danh hiệu cao quý mà trong sự nghiệp mỗi cầu thủ đều mong có được đó là chức vô địch thế giới thứ mà Cristiano Ronaldo gần như sẽ không thể có được nữa.

Ở danh hiệu Quả Bóng vàng, Messi cũng đang hơn Ronaldo 2 quả và cách biệt còn nới rộng sau thành tích tuyệt vời vừa qua tại World Cup 2022 tại Qatar.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com