Jandon Sancho tập luyện cật lực sau 2 tháng vắng bóng

12:00 | 20/01/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Hình ảnh mới nhất tại trung tâm huấn luyện Carrington cho thấy Jadon Sancho đã tập luyện cùng đồng đội sau khoảng thời gian hai tháng tiền vệ này "mất tích".
Jandon Sancho tập luyện cật lực sau 2 tháng vắng bóng
Jandon Sancho quay trở lại tập luyện ở trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd sau hai tháng cầu thủ này không xuất hiện.

Jadon Sancho đã có một khởi đầu tích cực trong mùa này, nhưng lại sa sút phong độ thấy rõ ngay trước thềm World Cup và phải ngồi ngoài không ít trận. Thể lực của Sancho có vấn đề, và anh được HLV Erik Ten Hag bố trí một đợt tập huấn cá nhân riêng biệt tại Hà Lan.

Sau chừng hai tháng vắng mặt, Sancho đã tập luyện trở lại cùng đội một Man United. Anh đã đã gác lại những vấn đề ngoài chuyên môn và cảm thấy đủ sung sức để sẵn sàng bước vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải.

Có lẽ khả năng ra sân của Sancho trong trận đấu với Arsenal vào cuối tuần này vẫn là còn quá sớm. Tuy nhiên sự trở lại của tiền vệ này vào giai đoạn căng thẳng của mùa giải cũng phần nào giúp cho huấn luyện Ten Hag có thêm sự chọn lựa.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com