Jin (BTS) chính là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc toàn cầu nhập ngũ

18:00 | 24/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Ngày 24/11, truyền thông Hàn quốc đều đồng loạt đưa tin một thành viên đầu tiên của BTS sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 23/12 tới. Không ai khác, chính là thành viên Jin (tên đầy đủ là Kim Seok Jin).
Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi vì Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi vì "quỵt tiền" diễn viên
Jin (BTS) chính là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc toàn cầu nhập ngũ
Jin (BTS)

Theo đó, Jin sinh năm 1992 và là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, anh từng được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn quốc tiến cử theo luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi năm 2020 và thời gian nhập ngũ của anh được kéo dài đến cuối năm nay. Tuy nhiên vào đầu tháng 11 vừa qua, Jin đã nộp đơn lên Cục Quản lý Nhân lực Quân đội để hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ.

Jin (BTS) chính là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc toàn cầu nhập ngũ

Truyền thông Hàn cho biết anh cả BTS - Jin sẽ nhập ngũ vào ngày 13/12 tại một trung tâm huấn luyện tân binh ở quận Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Anh sẽ bắt đầu khóa huấn luyện dành cho tân binh trong vòng 5 tuần, sau đó được điều động đến đơn vị Lục quân.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, BigHit Music cũng nhanh chóng phản hồi: "Thật khó để xác nhận việc này. Chúng tôi mong mọi người thông cảm". Không trực tiếp phủ nhận hay xác nhận, nhiều người hâm mộ suy đoán việc BigHit sử dụng "văn mẫu" quen thuộc có thể ngầm hiểu thông tin truyền thông Hàn công bố là chính xác.

Đông đảo người hâm mộ anh chàng nói riêng và nhóm nhạc toàn cầu BTS nói chung đều mong muốn Jin cố thể đón sinh nhật (4/12) với fan trước khi lên đường nhập ngũ.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thùy Dung

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]