Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động

16:17 | 29/03/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Sáng ngày 29/3/2023 đã diễn ra lễ khai trương khách sạn Grand Tourane Nha Trang. Đến dự có bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa.
Top món ngon nên thử khi du lịch Nha TrangTop món ngon nên thử khi du lịch Nha Trang
Khách sạn Potique Nha Trang với nhiều hoạt động bảo vệ môi trườngKhách sạn Potique Nha Trang với nhiều hoạt động bảo vệ môi trường
Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động
Mặt tiền của khách sạn Grand Tourane Nha Trang.

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang, toạ lạc tại địa chỉ 23 - 25 Hùng Vương, Nha Trang, trực thuộc Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam - Đà Nẵng (gọi tắt là Công ty Datraco). Khách sạn được khởi công xây dựng từ tháng 5/2020 và đưa vào khai thác sử dụng từ giữa tháng 2/2023, trong thời gian này đã được khách đánh giá cao về thiết kế và chất lượng phục vụ. Sau hơn một tháng vận hành hoạt động, khách sạn Grand Tourane Nha Trang đã lọt vào top 50, xếp vị thứ 49/639 khách sạn tại Nha Trang, theo đánh giá trang du lịch online uy tín TripAdvisor, các dịch vụ của khách sạn đa số được khách lưu trú tại khách sạn - sử dụng dịch vụ & đều đánh giá chất lượng tiêu chuẩn 5*.

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động
Cắt băng khai trương khách sạn.

Bà Trần Thị Thanh Thủy, Giám đốc điều hành khách sạn cho biết Grand Tourane Nha Trang xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với lối kiến trúc xây dựng đương đại, rất ấn tượng với các khung vòm cửa kính đầy mê hoặc của cả 4 mặt toà nhà gồm 19 tầng, tầng trên cùng là hồ bơi vô cực cực kỳ độc đáo. Khách sạn có 162 phòng lưu trú, được phân thành 7 hạng phòng khác nhau, trên 90% tổng số phòng có tầm nhìn view biển, thiết bị tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống các dịch vụ gồm: Nhà hàng Âu - Á, Phòng ăn riêng, Phòng Hội thảo - Hội nghị, Phòng GYM, Lobby Café, Sky Lounge, Khu vực massage - trị liệu chăm sóc sức khỏe.

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động
Bà Trần Thị Thanh Thủy, Giám đốc điều hành khách sạn Tourane Nha Trang phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa phát biểu: "Khách sạn Grand Tourane Nha Trang là một Khách sạn được xây dựng mới hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, với các dịch vụ như Nhà hàng Âu - Á, phòng Hội thảo - Hội nghị, khu vực trị liệu chăm sóc sức khỏe và massage, bể bơi, phòng tập thể thao, quầy bar… cùng với đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên phục vụ lành nghề có đầy đủ kỹ năng đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ du lịch. Khách sạn Grand Tourane Nha Trang sẽ là một sự bổ sung, góp phần làm phong phú thêm cho các sản phẩm du lịch của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tôi tin rằng, với vị thế đắc địa, nằm ngay trung tâm Thành phố với mệnh danh là “Khu phố Tây”, sát ngay Quảng trường trung tâm và Bờ biển, Khách sạn Grand Tourane Nha Trang sẽ là một trong những cơ sở lưu trú có chất lượng và được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi lưu trú".

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động
Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa phát biểu.

Bà đề nghị Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Quảng Nam - Đà Nẵng và Ban quản lý Khách sạn Grand Tourane Nha Trang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng các quy định kinh doanh dịch vụ du lịch theo quy định của Luật Du lịch; Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động du lịch của tỉnh nhà; Chủ động tổ chức hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch tại thị trường nội địa và quốc tế góp phần thu hút khách, tạo sự thành công của Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, tiếp nối những thành quả đã đạt được của năm 2022, hoạt động du lịch của Khánh Hòa trong 3 tháng đầu năm 2023 tiếp tục có chuyển biến, tăng trưởng mạnh trở lại. Cụ thể tổng lượt khách lưu trú ước đạt hơn 785.000 lượt khách, tăng 184% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 257.000 lượt khách, gấp 18 lần so với cùng kỳ, khách nội địa ước đạt hơn 527.000 lượt khách, tăng 101% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch ước đạt gần 4.559 tỷ đồng, tăng 203% so với cùng kỳ.

https://dulich.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com